Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 12/02/2024 15:46 (GMT+7)

Văn Toàn nói gì về tin đồn sắp cưới Hoà Minzy?

Đây là lần đầu tiên, Văn Toàn lên tiếng trước những tin đồn tình cảm với Hòa Minzy.

Thời gian vừa qua, Văn Toàn thường xuyên có những tương tác với Hòa Minzy. Chính điều này đã khiến dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình cho cặp đôi.

Thậm chí, một số tin đồn trên mạng xã hội còn cho rằng, Hòa Minzy và Văn Toàn sẽ tổ chức lễ cưới. Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Sport5, Văn Toàn đã lần đầu lên tiếng về những thông tin này.

Văn Toàn nói gì về tin đồn sắp cưới Hoà Minzy? Ảnh 1
Văn Toàn và Hòa Minzy có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Theo đó, Văn Toàn kể năm vừa qua, anh tiếp tục và tương tác nhiều với Hòa Minzy, bị nhiều trang mạng xã hội ghép ảnh và chia sẻ khiến họ hàng của anh đọc được, đặt câu hỏi liệu rằng "Văn Toàn chuẩn bị cưới Hoà Minzy hả?".

Việc bị họ hàng đọc được, nói ra nói vào khiến Văn Toàn đau đầu. Nam cầu thủ khẳng định: "Đối với mình, Hoà Minzy là người bạn rất vui vẻ, nhiệt tình, cảm thấy hơi điên một chút nhưng cô ấy là người sẵn sàng vì bạn bè cô ấy quen làm tất cả mọi thứ, tặng quà rất nhiều".

Văn Toàn nói gì về tin đồn sắp cưới Hoà Minzy? Ảnh 2

Cầu thủ Văn Toàn và Hòa Minzy có mối quan hệ thân thiết hàng chục năm, từ thời điểm nữ ca sĩ hẹn hò với cầu thủ Công Phượng. Dù cặp đôi nhanh chóng tan vỡ sau đó không lâu, tuy nhiên Hòa Minzy và Văn Toàn vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Cả hai thường xuyên chụp hình chung thân mật và đăng tải lên mạng xã hội. Thậm chí, khi Văn Toàn đang thi đấu tại Hàn Quốc trong màu áo Seoul E-land năm 2023, Hòa Minzy cũng xuất hiện tại xứ sở kim chi để "check-in", ủng hộ tinh thần cựu chân sút Hoàng Anh Gia Lai.

Xem thêm clip: Trò Chuyện Đầu Năm Giáp Thìn 2024 Cùng PHƯƠNG TRINH JOLIE

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.