Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 14/01/2024 19:29 (GMT+7)

Quyết hạ Nhật Bản, HLV Troussier dùng đội hình lạ và Văn Toàn ngồi khán đài

HLV Troussier đã khiến nhiều người bất ngờ với đội hình ra sân của tuyển Việt Nam trước Nhật Bản, trong đó có Văn Toàn không được đăng ký.

Dù tuyển Việt Nam mất một số trụ cột do chấn thương nhưng HLV Troussier tạo thêm bất ngờ lớn ở đội hình ra sân trước Nhật Bản. Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Thanh không đá chính. Bất ngờ càng lớn khi HLV Troussier không đăng ký tiền đạo Văn Toàn ở danh sách dự bị trước Nhật Bản. Theo thông tin của Saostar, mỗi đội chỉ được đăng ký 23 cầu thủ trong danh sách 26 người, ba cầu thủ không có tên trước Nhật Bản gồm Văn Toàn, Văn Tùng và Giáp Tuấn Dương.

tm-img-alt
Tuyển Việt Nam ra sân với đội hình lạ, không đăng ký Văn Toàn. Ảnh: VFF.

Hàng công tuyển Việt Nam sẽ đặt kỳ vọng lên Đình Bắc và Tuấn Hải. HLV Troussier đã thay đổi chiến thuật khi quyết định dùng sơ đồ 3-5-2. Ba tiền vệ trung tâm gồm Thái Sơn, Tuấn Anh và Hùng Dũng. Hai cánh của tuyển Việt Nam được trao cơ hội cho Xuân Mạnh và Minh Trọng. Ba trung vệ quen thuộc là Việt Anh - Thanh Bình - Tuấn Tài. Thủ môn Nguyễn Filip được ra sân ngay từ đầu, đây là trận đấu chính thức đầu tiên của anh trong màu áo tuyển Việt Nam sau khi có quốc tịch Việt Nam.

Trước trận ra quân, nhà cầm quân người Pháp có tham vọng giúp Việt Nam hạ Nhật Bản vào tối nay. “Chúng tôi có thể đá 10 trận và thua tới 9 trận, nhưng có thể đạt kết quả tốt vào ngày mai, thậm chí Việt Nam có thể thắng Nhật Bản.

Tôi có kinh nghiệm làm việc ở Nhật Bản nên hiểu được họ rất mạnh. Các cầu thủ cần chơi trên 100% khả năng. Tôi nói vậy để không loại trừ khả năng có thể tạo ra bất ngờ cho Nhật Bản vào ngày mai”, HLV Troussier nói trong cuộc họp báo vào ngày hôm qua.

Trong khi đó, HLV Moriyasu nói: “Chúng tôi muốn vô địch nhưng cần giải quyết từng trận một. Người dân Nhật Bản mong chờ kết quả tốt từ đội tuyển. Sau những thảm họa trong nước, chúng tôi cần chơi tốt để làm liều thuốc tinh thần cho các nạn nhân chịu thiệt hại bởi thiên tai”.

Tuyển Việt Nam đá trận ra quân gặp Nhật Bản vào lúc 18h30 hôm nay.

Đội hình thi đấu:

Tuyển Việt Nam: Nguyễn Filip, Minh Trọng, Thanh Bình, Việt Anh, Tuấn Tài, Xuân Mạnh, Thái Sơn, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Đình Bắc, Tuấn Hải.

Tuyển Nhật Bản: Zion Suzuki; Sugawara, Taniguchi, Kou Itakura, Hidemasa Morita, Wataru Endo, Takumi Minamino, Mao Hosoya, Keito Nakamura, Junya Ito, Hiroki Ito.

Cùng chuyên mục

Real Madrid - Leganés: Khi bản lĩnh lên tiếng tại Bernabéu
LaLiga EA Sports 2024/25 đã bước vào giai đoạn quyết định, nơi mỗi điểm số đều có thể làm thay đổi cục diện cuộc đua vô địch. Trong bối cảnh đó, Real Madrid tiếp đón Leganés trên sân nhà với mục tiêu giành trọn vẹn ba điểm để tiếp tục bám đuổi Barcelona.
Đáng tiếc cho Mạc Hồng Quân
Nếu may mắn và phát triển đúng như kỳ vọng, Mạc Hồng Quân đã có thể trở thành ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam.
Dấu chấm hết cho Madam Pang?
Tham vọng giúp bóng đá Thái Lan vươn mình của Madam Pang có lẽ phải tạm gác lại, bởi Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đang 'nợ như chúa chổm'.

Tin mới

Không tái ký hợp đồng lao động, công ty phải báo trước bao nhiêu ngày?
Theo quy định của pháp luật, công ty phải thông báo trước bao lâu về thời điểm chấm dứt hợp đồng lao động để người lao động được biết? Trường hợp, mai hết hạn hợp đồng lao động nhưng nay công ty mới thông báo cho người lao động về việc không ký tiếp hợp đồng thì có được hay không?
Người đi bộ vi phạm giao thông sẽ bị xử lý thế nào?
Khi lái xe trên đường cao tốc, tôi thấy nhiều người đi bộ bắt xe, đi bộ tập thể dục trên làn đường khẩn cấp của đường cao tốc, hành vi này rất nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ cao gây tai nạn giao thông. Bộ Công an cho hỏi, nếu người đi bộ vi phạm quy tắc giao thông đường bộ sẽ bị xử lý như thế nào?