Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 22/09/2021 11:51 (GMT+7)

Vào cuộc làm rõ vụ nữ sinh lớp 10 ở Phú Thọ liên tiếp bị nhóm bạn học hành hung dã man

Ngày 18/9, trên mạng xã hội lan truyền nhiều clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị các bạn khác lao vào đấm, đá, tát vào vùng mặt và đầu khiến dư luận vô cùng bất bình.

Ngày 21/9, trao đổi với Người Lao Động, một lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ cho biết đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh làm rõ thông tin một nữ sinh lớp 10 Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ liên tiếp bị các nữ sinh khác hành hung khiến dự luận bức xúc, bất bình.

Mới đây, ngày 18/9, trên mạng xã hội lan truyền nhiều clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị các bạn khác lao vào đấm, đá, tát vào vùng mặt và đầu. Điều đáng nói, xung quanh có nhiều người nhưng không ai can ngăn, thậm chí còn hò reo, cổ vũ.

Vào cuộc xác minh, lực lượng chức năng xác định nữ sinh bị đánh trong clip là N.T.Y.N. (SN 2006), học khoa Du lịch khách sạn và dịch vụ của Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ.

Vào cuộc làm rõ vụ nữ sinh lớp 10 ở Phú Thọ liên tiếp bị nhóm bạn học hành hung dã man Ảnh 1
Nữ sinh N. bị các bạn hành hung.

Theo TTXVN, trường Cao đẳng nghề Phú Thọ và lực lượng công an xác định, ngày 13/9, học sinh N.T.Y.N bị các bạn học là N.T.L, Đ.T.B.T và N.T.A.T (đều sinh năm 2005, học Khoa Du lịch khách sạn và dịch vụ) dùng tay đánh vào người, mặt.

Đến khoảng 14h ngày 18/9, học sinh N.T.Y.N có mâu thuẫn với một bạn nữ cùng lớp tên Huyền Nh. và bị Huyền Nh. nhiều lần tát vào mặt.

Không dừng lại ở đó, Huyền Nh. còn gọi thêm một số người khác, trong đó có P.T.M.H (Lớp trưởng lớp 10A2, trường Cao đẳng nghề Phú Thọ) tiếp tục đánh, đá vào người, đầu em N.T.Y.N.

Vào cuộc làm rõ vụ nữ sinh lớp 10 ở Phú Thọ liên tiếp bị nhóm bạn học hành hung dã man Ảnh 2
Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ. Ảnh: Dân Việt.

Trao đổi với phóng viên, ông Lương Chí Cường xác nhận tại trường có xảy ra vụ việc nữ sinh bị hành hung như clip phát tán trên mạng xã hội.

Theo ông Cường, những em tham gia đánh em N.T.Y.N, khi nghe tin nhà trường điều tra làm rõ vụ việc đều đã bỏ trốn, nghỉ học; em N.T.Y.N vẫn đi học bình thường.

"Quan điểm của trường là sẽ xử lý nghiêm; tùy từng trường hợp và mức độ tham gia vào việc hành hung, hành vi phát tán clip, trường sẽ thành lập Hội đồng kỷ luật để xử lý theo đúng quy định", ông Cường cho biết.

Cũng trong sáng 21/9, đại diện Phòng An ninh chính trị nội bộ (Công an tỉnh Phú Thọ), đại diện Công an thành phố Việt Trì và trường Cao đẳng nghề Phú Thọ đã có buổi làm việc với các phụ huynh, các em học sinh tham gia hành hung, bị hành hung, phát tán clip lên mạng xã hội, nhằm xác định rõ mức độ để xử lý đúng người, đúng việc, đúng quy định.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.
Một phụ nữ Hà Nội bị lừa 82 tỷ đồng
Thông tin từ Công an TP Hà Nội, một phụ nữ ở Hà Nội bị lừa đảo chiếm đoạt số tiền 82 tỷ đồng thông qua hình thức giao dịch vàng trực tuyến trên nền tảng giả mạo.
Cảnh báo mạo danh chính sách BHXH lừa đảo dịp cận Tết
Theo BHXH Việt Nam, lợi dụng nhu cầu mua sắm, giao dịch và đi lại tăng cao, các thủ đoạn mạo danh chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), sử dụng công nghệ cao giả mạo thông tin tung gói hỗ trợ ảo lừa đảo gia tăng, đặc biệt nhắm vào người cao tuổi.

Tin mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.