Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 26/05/2024 07:21 (GMT+7)

Việt Trinh nói thẳng lý do không cưới Lý Hùng dù cả hai đang độc thân

Diễn viên Việt Trinh hiếm hoi chia sẻ về mối quan hệ với Lý Hùng.

Từng là cặp đôi ăn ý khi đóng phim chung, Việt Trinh và Lý Hùng nhiều lần được khán giả tò mò về mối quan hệ, thậm chí có người còn thắc mắc tại sao cả hai không cưới nhau.

Mới đây, Việt Trinh chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa cô và Lý Hùng. Cụ thể, nữ diễn viên Người Đẹp Tây Đô bày tỏ: "Đôi lúc buồn cười lắm, hầu như 90% khán giả đều nghĩ là Trinh với anh Lý Hùng yêu nhau. Trinh lên mạng nói chuyện với mọi người thì ai cũng vô hỏi: Ủa sao Trinh với anh Lý Hùng không lấy nhau? Rồi hồi đó yêu nhau sao bây giờ 2 người đều độc thân sao không lấy nhau đi?".

Việt Trinh nói thẳng lý do không cưới Lý Hùng dù cả hai đang độc thân Ảnh 1
Việt Trinh và Lý Hùng hay được khán giả hỏi có yêu nhau không, sao không cưới nhau.

Chia sẻ về mối quan hệ với Lý Hùng, Việt Trinh cho biết cô rất thần tượng đàn anh khi còn đi học. Sau này, cả hai có duyên hợp tác đóng phim chung nhưng đối với cô, Lý Hùng là một thần tượng, một đồng nghiệp và không có tình cảm yêu đương.

"Trinh là đàn em của anh Lý Hùng, anh Lê Tuấn Anh và chị Diễm Hương. Hồi anh Lý Hùng và chị Diễm Hương đóng phim Phạm Công - Cúc Hoa thì Trinh là một trong những fan yêu thương anh chị vô cùng và mơ ước mình được đóng phim chung với hai anh chị.

Cho nên khi Trinh thi vô trường điện ảnh lúc đó ở Hải Thượng Lãn Ông còn chưa có chung lại với trường Sân khấu. Trinh được học hệ B còn anh Lý Hùng, chị Diễm Hương và anh Lê Tuấn Anh là học hệ A. Khi vô trường trời ơi Trinh và mấy bạn trong lớp như là anh Thái San, Cát Phượng cứ tung tăng lên lớp để ngắm ké anh Lý Hùng, chị Diễm Hương, anh Lê Tuấn Anh, chị Ngọc Hiệp.

Trời ơi mê lắm luôn ấy cho nên là trước khi được đóng phim chung với anh Lý Hùng, anh Lê Tuấn Anh, chị Diễm Hương thì Trinh giống như một người hâm mộ mấy anh chị vô cùng luôn. Cho nên khi được đóng chung với anh Lý Hùng cảm giác của Trinh rất là run tại trước đó Trinh thường đi đóng quần chúng, đóng những vai tì nữ.

Trong phim Thăng Long đệ nhất kiếm, anh Lý Hùng và chị Diễm Hương đóng vai vua và công chúa đó, Trinh được đóng vai tì nữ mà lúc đó phó đạo diễn thấy cái mặt mình xinh quá nên chú mới nói là "thôi cho con nhỏ này đứng gần Diễm Hương đi. Thế là Trinh được đứng gần chị Diễm Hương". Đấy toàn là idol của Trinh không đó mọi người không có yêu đương gì ở đây hết", nữ diễn viên 7X kể lại kỷ niệm thời đóng phim chung Lý Hùng.

Việt Trinh nói thẳng lý do không cưới Lý Hùng dù cả hai đang độc thân Ảnh 2
Việt Trinh và Lý Hùng từng là cặp đôi đẹp trên phim.

Ở thập niên 80 và 90, Việt Trinh và Lý Hùng từng kết hợp ăn ý trong nhiều phim, thậm chí còn khiến khán giả ghép đôi vì cả hai trông đẹp đôi. Một số phim Việt Trinh đóng cùng đàn anh như Lệnh truy nã, Ngọc trong đá, Lá sầu riêng, Tình nàng áo trắng…

Hiện tại, cả Việt Trinh và Lý Hùng đều sống độc thân, tận hưởng cuộc sống bên người thân. Nếu như Lý Hùng vẫn kín tiếng về chuyện hôn nhân thì Việt Trinh đang làm mẹ đơn thân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.
6 điều bạn nên ưu tiên đề cập khi phỏng vấn xin việc
Khi tham gia phỏng vấn xin việc, những câu nói: “Em không thích làm thêm giờ”, “Em rất giỏi nên cần mức lương…” hay “Em không muốn bị gò bó”… sẽ khiến bạn bị mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Nhưng nhiều ứng viên do chưa có sự chuẩn bị kỹ cộng với áp lực tâm lý vẫn thường xuyên mắc sai lầm này.