Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 19/05/2024 12:59 (GMT+7)

Việt Trinh phân trần về loạt hành động ôm, hôn con trai đang tuổi dậy thì

Việt Trinh ngại ngùng nói về phản ứng của quý tử khi được mẹ ôm, hôn.

Trên nền tảng mạng xã hội, Việt Trinh thường đăng tải video, hình ảnh ôm, hôn hoặc có những hành động thể hiện tình cảm dành cho con trai. Cách đối xử của nữ diễn viên khiến cư dân mạng đưa ra luồng ý kiến trái chiều.

Trước phản ứng từ phía khán giả, người đẹp ngậm ngùi cho biết chính con trai cũng không thích được mẹ nắm tay, ôm hôn ở chốn đông người. Việt Trinh nói thêm rằng cô lo sợ con tủi thân, thiếu thốn tình cảm nên mới thường xuyên ôm, hôn quý tử: "Nhiều khi tôi cũng tự ngụy biện vậy rồi ôm hôn con. Sắp tới tôi phải thay đổi, không hôn con nữa nhưng chắc sẽ nhớ lắm đây". Cô khẳng định bản thân sẽ cố gắng sửa hành động này:"Mọi người nói với tôi việc ôm hôn con như vậy không hay cũng không tốt, con trai lớn lên sẽ không mạnh mẽ. Tôi thấy mọi người nói đúng nhưng sao tôi nghiện con quá".

Việt Trinh phân trần về loạt hành động ôm, hôn con trai đang tuổi dậy thì Ảnh 1
Việt Trinh thoải mái ôm con trai đang độ tuổi thiếu niên. Ảnh: Sưu tầm.

Việt Trinh ly hôn chồng cách đây khoảng một thập kỷ. Khi trở thành mẹ đơn thân, cô hết mực yêu thương, quan tâm quý tử và tuyên bố giải nghệ vào năm 2022 để tập trung chăm sóc con trai. Hậu rời khỏi showbiz, nữ diễn viên dành tối đa thời gian để bán hàng online và chăm sóc con trai. Người đẹp có nhà vườn rộng tới 2500m2 ở Bình Dương. Tại thời điểm khi quý tử bắt đầu bước vào tuổi dậy thì, Việt Trinh đã nhiều lần cân nhắc, suy nghĩ và quyết định toàn tâm, toàn ý chăm sóc con dù bản thân vẫn rất yêu nghề.

Không có mô tả ảnh.
Việt Trinh tạo dáng đầy nhí nhố khi chụp ảnh với quý tử. Ảnh: FBNV.
Không có mô tả ảnh.
Việt Trinh thường đăng ảnh tình cảm cùng con trai. Ảnh: FBNV.
Không có mô tả ảnh.
Hiện tại câu chuyện của Việt Trinh và con trai vẫn là chủ đề được cư dân mạng bàn tán vô cùng sôi nổi ở một số diễn đàn trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.
6 điều bạn nên ưu tiên đề cập khi phỏng vấn xin việc
Khi tham gia phỏng vấn xin việc, những câu nói: “Em không thích làm thêm giờ”, “Em rất giỏi nên cần mức lương…” hay “Em không muốn bị gò bó”… sẽ khiến bạn bị mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Nhưng nhiều ứng viên do chưa có sự chuẩn bị kỹ cộng với áp lực tâm lý vẫn thường xuyên mắc sai lầm này.