Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 11/02/2025 23:16 (GMT+7)

Vợ của nam shipper bị tài xế Lexus hành hung: Cả đêm qua anh ấy đau đớn không ngủ được

Chị H. - Vợ của nam shipper bị hành hung cho biết, cả đêm qua, chồng chị không ngủ được vì đau đớn, một bên mắt sưng to.

Thông tin trên Dân Trí, chiều 11/2, anh Nguyễn Xuân Hưng (31 tuổi, làm nghề shipper) đã được gia đình, cán bộ Công an phường Yên Phụ, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đưa đến Bệnh viện Xanh Pôn thăm khám, xác định thương tật.

Có mặt tại bệnh viện, chị H. (vợ anh Hưng) buồn bã tâm sự, trước đây chồng chị bị tai nạn nên cụt một cánh tay.

Hơn một năm trước, 2 vợ chồng từ Thanh Hóa ra Hà Nội tìm việc và thuê trọ ở phường Yên Phụ, quận Tây Hồ.

Anh Hưng làm shipper "ruột" cho cơ sở sản xuất bánh tại ngách 50 ngõ 310 đường Nghi Tàm (phường Yên Phụ).

Anh Hưng vẫn chưa ổn định sau khi bị hành hung.
Anh Hưng vẫn chưa ổn định sau khi bị hành hung.

Theo chị H., mặc dù cụt một cánh tay, sức khỏe suy giảm nhưng anh Hưng luôn cố gắng làm tốt mọi việc để có thể chăm lo cho gia đình. Do điều kiện kinh tế khó khăn, vợ chồng chị luôn phải thắt chặt chi tiêu để có thể chăm lo cho 2 con ăn học.

Theo VTC News, sau khi nhận tin chồng bị hành hung, chị H. đã vội vã gác lại công việc đưa anh Hưng đi thăm khám.

Cũng theo chị H., cả đêm qua anh Hưng đau đớn không ngủ được, một bên mắt sưng to.

"Họ đánh chồng tôi ác quá", chị H. xót xa nhìn theo bóng chồng ngồi xe lăn, chật vật di chuyển qua các phòng để thăm khám.

Chị H. (áo vàng) thẫn thờ ở hành lang bệnh viện trong lúc đợi chồng thăm khám. Ảnh: Dân Việt
Chị H. (áo vàng) thẫn thờ ở hành lang bệnh viện trong lúc đợi chồng thăm khám. Ảnh: Dân Việt.

Như tin đã đưa, vào trưa 10/2, tại đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, một tài xế xe Lexus khi di chuyển đã xảy ra va quệt nhẹ với nam shipper (đang dừng đỗ xe máy).

Sau vụ việc, tài xế xe Lexus đã xuống xe đánh đập nam shipper. Không những vậy, tài xế này còn dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu nam shipper đến mức vỡ cả mũ.

Theo nhân chứng của vụ việc, trưa 10/2, anh Hưng đến lấy bánh đi giao cho khách thì quên hóa đơn. Trong lúc dừng xe chờ người mang hóa đơn ra thì xảy ra va chạm với chiếc Lexus.

Khi bị tài xế Lexus tấn công, anh Hưng không buông một lời chửi bới hay nói tục nào mà chỉ chịu trận bị đánh.

Cũng theo chị D., sau khi tài xế hành hung anh Hưng, một người phụ nữ lớn tuổi trên ô tô Lexus xuống xe rút ra 500.000 đồng đưa cho shipper với lý do đền mũ bảo hiểm và mừng tuổi nhưng anh Hưng cương quyết từ chối.

Camera an ninh nhà dân ghi lại cảnh tài xế Lexus hành hung nam shipper.
Camera an ninh nhà dân ghi lại cảnh tài xế Lexus hành hung nam shipper.

Hôm nay (11/2), tức 1 ngày sau khi bị hành hung, anh Lê Xuân Hưng - nam shipper bị tài xế Lexus đánh, cho biết, anh vẫn chưa ổn định về sức khoẻ. Theo anh Hưng, anh vẫn đau đầu, choáng váng, mắt bên phải vẫn sưng to, rách ở nhiều vị trí và còn bị chảy máu mũi.

Cũng theo anh Hưng, tính đến trưa nay (11/2), những người trên xe Lexus chưa liên lạc gì với anh để gửi lời hỏi thăm hay xin lỗi.

Liên quan đến vụ việc này, chỉ huy Công an quận Tây Hồ cho biết đơn vị đang vào cuộc xác minh nguyên nhân

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.

Tin mới

Thủ Thừa, Tây Ninh: Hạ tầng hoàn thiện thu hút dòng tiền bất động sản
Năm 2026, sự cộng hưởng từ việc thông xe Vành đai 3, nâng cấp cao tốc TP.HCM - Trung Lương và việc hoàn thiện đại lộ 818 đã đưa Thủ Thừa, Tây Ninh (Long An cũ) từ một "vùng trũng" trở thành tâm điểm đầu tư. Trong đó, Agora City nổi lên như một biểu tượng cho mô hình đô thị hành chính thương mại kiểu mẫu.
Giá xăng dầu đồng loạt giảm trong kỳ điều hành ngày 11/3
Trong kỳ điều hành ngày 11/3, Liên bộ Công thương - Tài chính quyết định chi Quỹ bình ổn giá xăng dầu, qua đó điều chỉnh giảm đồng loạt giá bán lẻ xăng dầu trong nước theo biến động thị trường thế giới, trong đó dầu hỏa giảm mạnh nhất, tới 7.966 đồng/lít so với kỳ trước.