Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/05/2024 07:05 (GMT+7)

Vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội sinh con: Kết quả ADN đầy bất ngờ

Kết quả xét nghiệm ADN trong vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội sinh con đã có, mang đến thông tin bất ngờ về người cha của đứa bé.

Theo thông tin từ Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội, kết quả ADN cho thấy cháu bé mới sinh không có cùng huyết thống với người đàn ông mà dư luận nghi ngờ trước đó.

"Hiện chúng tôi đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc", đại diện Công an huyện Thanh Trì trao đổi với báo Pháp luật.

Vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội sinh con: Kết quả ADN đầy bất ngờ Ảnh 1
Thời điểm bé gái 12 tuổi sinh con tại bệnh viện cách đây hơn 1 tháng.

Cùng ngày, ông Đ.N.A., bố của bé gái, xác nhận thông tin trên và cho biết thêm, con gái ông đã tiết lộ về việc quan hệ với một người đàn ông khác.

"Người này là bạn của tôi", ông A. chia sẻ. "Sau khi có kết quả xét nghiệm ADN, công an cho biết họ đang tiếp tục điều tra và bảo gia đình chờ kết quả..."

Trước đó, vào ngày 17/4, bé gái 12 tuổi đã sinh con trai tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bé gái là nạn nhân của một vụ xâm hại tình dục nghiêm trọng dẫn đến mang thai.

Công an huyện Thanh Trì đã thụ lý điều tra vụ việc. Tuy nhiên mãi tới hôm bé sinh em bé mới xét nghiệm ADN để phục vụ công tác điều tra, nhằm xác định ai là tác giả.

Một người đàn ông hàng xóm của gia đình bé gái từng bị dư luận nghi ngờ là cha của đứa bé. Tuy nhiên, người đàn ông này đã lên tiếng đề nghị báo chí đợi thông tin chính thức từ cơ quan chức năng.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo lừa đảo khi đầu tư sàn vàng online
Theo Công an thành phố Hà Nội, thời gian qua, đơn vị này đã liên tục cảnh báo thủ đoạn lừa đảo khi tham gia các ứng dụng, các sàn giao dịch đầu tư tài chính, sàn vàng online. Tuy nhiên, vẫn còn nạn nhân bị mắc bẫy.
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.

Tin mới

Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.