Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/02/2024 08:48 (GMT+7)

Vũ Cát Tường công khai bạn gái

Vũ Cát Tường khiến khán giả bất ngờ với màn công khai bạn gái.

Sau khi "come out", Vũ Cát Tường tiếp tục trải lòng về vấn đề này khi nhận được phản ứng của fan. Cô cho biết bản thân cảm thấy hạnh phúc khi được khán giả đón nhận và gửi lời động viên.

Vũ Cát Tường công khai bạn gái sau màn "come out"

Mới đây, trên trang cá nhân Vũ Cát Tường đăng tải hình ảnh cái nắm tay bạn gái đầy ngọt ngào. Giọng ca Người bình thường viết: "Ngày này cũng đã đến. Anh đã chờ ngày này lâu lắm rồi. Anh đã chọn được người con gái này".

Vũ Cát Tường công khai bạn gái Ảnh 1

Công khai chuyện tình cảm nhưng giọng ca 9X khéo léo không công khai danh tính của người ấy. Đông đảo khán giả, bạn bè gửi lời chúc mừng tới Vũ Cát Tường như:

- Chúc mừng Tường, em cũng chờ ngày này lâu lắm rồi. Cám ơn vì đã có người ở lại bên một "người bình thường" mà mình yêu thương suốt nhiều năm qua!

- Mong cho anh, tình đẹp như mây xanh, chỉ đầy ắp tiếng cười, lời chúc phúc mọi người... Mong cho anh, trọn vẹn đến trăm năm, thăng trầm chẳng đổi dời, tấm lòng vẫn một đời...".

- Hạnh phúc sẽ đến khi có sự chân thành, mãi hạnh phúc nhé Tường.

- Chúc mừng Mèo, cảm giác hơi bất ngờ, nhưng quan trọng là đúng thời điểm và đúng người Mèo nhỉ. Chúc mừng Mèo đã chọn được người đã mang lại cho mình hạnh phúc và Mèo đã mang lại hạnh phúc cho người mình thương yêu. Cảm thấy vui lây, tất cả mọi người đều chúc phúc cho Mèo! Chắc chắn sẽ là một đám cưới thật đẹp và ấm áp.

Chuyện tình cảm của Vũ Cát Tường được đông đảo khán giả ủng hộ

Nữ ca sĩ cho biết cô không đặt nặng cách xưng hô là "anh" hay "chị". Vì Vũ Cát Tường chỉ cần khán giả yêu thương và thấu hiểu cho cảm xúc của cô. Nữ ca sĩ khuyên những người thuộc cộng đồng LGBT+ hãy thừa nhận xu hướng tình cảm của bản thân khi thật sự sẵn sàng.

Vũ Cát Tường công khai bạn gái Ảnh 2

Trước đó, Vũ Cát Tường chia sẻ sẽ chọn một người hâm mộ may mắn đến dự lễ cưới của cô: “Tường không ngờ mọi người lại ủng hộ mình như vậy, cảm giác đây như một cột mốc không kém trong sự nghiệp, một thành tựu về sự trưởng thành. Mình đã chọn nói với khán giả của mình, nghĩa là mình xem họ là gia đình, muốn họ hiểu mình hơn, kết nối giữa mình và họ chặt hơn".

Xem thêm clip: Vũ Cát Tường: "Sau come-out, tôi chỉ muốn làm anh của một người"

Cùng chuyên mục

Tin mới