Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/05/2024 15:01 (GMT+7)

Vụ cô gái trong vali ở Vũng Tàu: Lời khai ban đầu của nghi phạm

Hôm nay (23/5), vụ việc phát hiện một vali chứa thi thể cô gái bỏ trên núi Nhỏ (phường 2, TP. Vũng Tàu) nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Liên quan đến vụ việc, Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tạm giữ 2 nghi can để điều tra.

Cùng ngày (23/5), báo Phụ nữ Việt Nam nêu, Đại tá Bùi Văn Thảo, Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông tin, theo lời khai ban đầu, cả 2 nghi phạm sống lang thang ở TP Vũng Tàu và có quen biết với nạn nhân qua mạng xã hội.

Sau đó, 2 nghi phạm hẹn cô gái (ở huyện Cần Giờ, TPHCM) đến TP Vũng Tàu chơi. Tại đây, 2 nghi phạm đưa nạn nhân vào khách sạn và sát hại.

Vụ cô gái trong vali ở Vũng Tàu: Lời khai ban đầu của nghi phạm Ảnh 1
Hiện trường phát hiện thi thể cô gái trong vali. Ảnh: PLO.

Tiếp đó, cả 2 mang thi thể cô gái bỏ vào trong vali rồi đem lên núi Nhỏ, ném xuống vực hòng phi tang. Tài sản của nạn nhân cũng bị 2 nghi phạm chiếm đoạt để tiêu xài cá nhân.

Như tin đã đưa, khoảng 7h30 cùng ngày, người dân trong lúc đi bộ lên núi Nhỏ (TP Vũng Tàu) phát hiện vali chứa thi thể một cô gái trong tình trạng phân hủy, nên báo cơ quan chức năng.

Công an TP Vũng Tàu cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhanh chóng khoanh vùng, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của nhân chứng, theo Dân Trí.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh sát giao thông xử lý hơn 2.000 lái xe vi phạm nồng độ cồn trong 2 ngày
Trong hai ngày 25 và 26/3, lực lượng Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) tiếp tục triển khai đồng loạt các chuyên đề kiểm tra phương tiện kinh doanh vận tải hành khách, vận tải hàng hóa và xử lý vi phạm nồng độ cồn trên phạm vi toàn quốc. Qua kiểm tra, hàng nghìn trường hợp vi phạm đã bị phát hiện, xử lý.
Loạt ông chủ các thương hiệu vàng bạc nổi tiếng “dính chàm”
Trước khi xuất hiện thông tin lực lượng Công an có mặt tại các cửa hàng Bảo Tín Minh Châu gây xôn xao dư luận, nhiều dấu hiệu bất thường trong hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh vàng đã được ghi nhận. Đáng chú ý, một số vụ việc liên quan đến các doanh nghiệp trong ngành đã bị khởi tố, điều tra, cho thấy động thái quyết liệt của cơ quan chức năng trong việc chấn chỉnh thị trường.
Người tham gia giao thông cần xử lý thế nào khi gặp xe ưu tiên
Theo Cục Cảnh sát giao thông (CSGT), Bộ Công an, khi tham gia giao thông, người dân dễ dàng bắt gặp các phương tiện như xe cứu thương, xe chữa cháy hay đoàn xe có CSGT dẫn đường đang phát tín hiệu ưu tiên. Theo đó, trong những tình huống này, việc nhận biết đúng và chủ động nhường đường không chỉ là yêu cầu bắt buộc theo quy định của pháp luật mà còn góp phần bảo đảm tính mạng, tài sản và hiệu quả thực hiện nhiệm vụ khẩn cấp.