Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 12/05/2024 14:45 (GMT+7)

Vụ đánh ghen có hình ảnh phản cảm xôn xao MXH: Người đăng clip bị xử lý

Đăng tải clip đánh ghen có hình ảnh phản cảm, người đàn ông đã bị xử phạt hành chính.

Ngày 12/5, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao Công an tỉnh vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội đối với ông L.T.K. (SN 1984, trú tại phường Lào Cai, TP. Lào Cai) với số tiền xử phạt là là 7,5 triệu đồng, dẫn nguồn từ Báo Người Lao Động.

Vụ đánh ghen có hình ảnh phản cảm xôn xao MXH: Người đăng clip bị xử lý Ảnh 1
Hình ảnh phản cảm trong clip đánh ghen.

Trước đó, ông L.T.K. đã đăng clip một vụ đánh ghen trên tài khoản mạng xã hội của mình, trong đó có nhiều hình ảnh phản cảm, xảy ra giữa 1 người đàn ông và 2 phụ nữ.

Sau khi video đánh ghen được đăng tải trên mạng xã hội, đã có nhiều bình luận phản cảm, sai lệch địa điểm nơi xảy ra sự việc, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự địa phương.

Theo xác minh của cơ quan chức năng, thông tin mà ông L.T.K. đăng tải trên mạng xã hội nói vụ đánh ghen phản cảm xảy ra ở một homestay ở huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai là không đúng sự thật.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo gia tăng các website giả mạo ngân hàng
Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia đã phát hiện thêm 68 trang thông tin điện tử (website) giả mạo thương hiệu của các cơ quan, tổ chức để lừa đảo người dùng; trong đó có đến 28 website giả mạo ngân hàng.

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.