Hotline: 0969 332 828 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ năm, 24/03/2022 14:25 (GMT+7)

Vụ mẹ ruột bạo hành con gái lớp 6 ở TP.HCM: Lời khai chi tiết của người mẹ

Ngày 24/3, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) đang tiếp tục phối hợp cùng các cơ quan chức năng quận để làm việc với những người liên quan đến các đoạn clip mẹ bạo hành con gái, lan truyền gây bức xúc trên mạng xã hội.

Thông tin trên VietNamNet, bước đầu khi làm việc với cơ quan chức năng, người mẹ này đã thừa nhận hành vi và khai báo nhiều tình tiết.

Danh tính người mẹ xuất hiện trong đoạn clip nói trên là bà Lê Trần Huyền Tr. (31 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận). Còn bé gái bị bạo hành xuất hiện trong các đoạn clip là cháu K., hiện đang học lớp 6 và là con ruột của bà Tr.

Vụ mẹ ruột bạo hành con gái lớp 6 ở TP.HCM: Lời khai chi tiết của người mẹ Ảnh 1
Hình ảnh bà Tr. bạo hành con gái lan truyền trên mạng xã hội

Theo điều tra sơ bộ, trước đây bà Tr. chung sống không hôn thú với một người đàn ông và kết quả là có cháu K. Sau khi sinh bé K. thì người đàn ông đó đã bỏ đi, để lại hai mẹ con.

Bà Tr. đi xuất khẩu lao động một thời gian dài, để cháu K. lại cho bà ngoại nuôi dưỡng. Đến năm cháu K. 9 tuổi thì bà Tr. trở về, hai mẹ con chung sống cùng với 3 người em ruột của bà Tr. tại một ngôi nhà ở phường 5, quận Phú Nhuận cho đến nay.

Bà Tr. thừa nhận mình đã đánh con trong quá trình nuôi dạy con, đã nóng giận, không kiềm chế bản thân. Tuy nhiên, bà Tr. không thừa nhận có hành vi bạo hành cháu K. trong thời gian 4 năm nay mà thi thoảng có nóng giận khi khó dạy bảo con. Ba người em gái chung sống cùng nhà với bà Tr. cũng cho biết như vậy.

Nguồn thông tin của tờ báo này cho biết, “bà Tr. Tỏ ra hối hận, cho rằng do áp lực tâm lý và những áp lực cuộc sống đã có hành vi không đúng với con”.

Như tin đã đưa, ngày 23/3, trên mạng xã hội lan truyền 3 đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đánh đập dã man một bé gái gây bức xúc. Theo hình ảnh trong đoạn clip, người phụ nữ dùng chân đạp tới tấp vào bé gái đang ngồi trên ghế. Chưa dừng lại, người phụ nữ còn dùng dép, ghế nhựa đáp vào đầu bé gái. Trước trận đòn liên tiếp, nạn nhân không phản kháng mà chỉ ngồi chịu trận. Trong đoạn clip sau đó còn xuất hiện một phụ nữ đứng ra can ngăn.

Khi 3 đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng mẹ đánh con gái ruột, rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc và không khỏi lo lắng về tình trạng của cháu bé.

Được biết, vụ việc xảy ra tại phường 5, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Hai nhân vật trong clip là mẹ con ruột. Người mẹ khoảng 35 tuổi, còn con gái đang học lớp 6.

Nhận thông tin vụ việc, Công an quận Phú Nhuận phối hợp với các lực lượng liên quan mời người phụ nữ và bé gái lên lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiền Giang: Sự đổi thay ở một vùng biển…
Từ khi Dự án nâng cấp đê biển Gò Công hoàn thành và đưa vào sử dụng, bảo vệ an toàn cho sản xuất, tính mạng của hàng chục nghìn hộ dân phía Đông của tỉnh Tiền Giang, đã khiến vùng biển Gò Công đổi thay một cách “kỳ diệu”.