Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ bảy, 16/01/2021 00:34 (GMT+7)

Vụ mẹ trẻ ôm 2 con nhỏ nhảy kênh tự tử: Tìm thấy thi thể người mẹ và 1 bé gái

Chiều 15/1, cơ quan chức năng đã tìm thấy thêm một thi thể trong vụ mẹ ôm hai con nhảy cầu K13 tự tử.

Ngày 15/1, Lãnh đạo UBND xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu thông tin, vào chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đã tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ ôm hai con nhảy cầu tự tử.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân. Ảnh: Tuấn Anh/Tuổi Trẻ.

3 nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Hồng N. (23 tuổi, ngụ TP. Tây Ninh), cháu Nguyễn Ngọc Trâm A. (7 tuổi) và Nguyễn Ngọc Bảo V. (4 tuổi).

Theo đó, thi thể chị N. được tìm thấy cách nơi xảy ra tai nạn 31m hướng về cầu K13. Một thi thể khác được cho là con gái của chị N. được tìm thấy sau đó. Hiện người con còn lại mất tích vẫn đang được cơ quan chức năng tìm kiếm.

Thi thể bé gái được đưa lên bờ. Ảnh: Dân Trí.

Anh T. (chồng cũ chị N.) cho biết trên Báo Giao thông, khoảng 21h55 ngày 14/1, chị N. đăng tải lên Facebook dòng trạng thái không tốt. Gia đình anh T. thấy điềm không lành nên gọi cho N. nhưng không được nên đã tổ chức tìm kiếm.

Đến khuya cùng ngày, gia đình phát hiện xe máy mang BKS 70B1-885.41 cùng đôi dép của chị N trên bờ bNam kênh K13 (kênh Tây) nên gọi điện báo công an.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Tây Ninh đã triển khai tổ chức tìm kiếm những người mất tích.

Cùng chuyên mục

Tái bản 3 tác phẩm nhân sinh nhật nhà văn Đoàn Thạch Biền
Nhà văn Đoàn Thạch Biền quen thuộc với bạn đọc hàng chục năm nay khi ông khai sinh và làm chủ biên tập san Áo Trắng chuyên về văn chương từ năm 1990. Ông cũng là tác giả nhiều đầu sách viết về những rung động đầu đời của lứa tuổi mới lớn.

Tin mới