Hotline: 0969 332 828 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 16/01/2023 09:00 (GMT+7)

Vụ rơi máy bay ở Nepal: Ít nhất 42 thi thể được tìm thấy trong đống đổ nát, chưa phát hiện người sống sót

Ít nhất 42 thi thể đã được tìm thấy từ hiện trường vụ vụ rơi máy bay ở Nepal hôm Chủ Nhật (15/1). 6 đứa trẻ được cho là đã chết trong vụ tai nạn.

Người phát ngôn của quân đội Nepal cho biết ít nhất 42 thi thể đã được tìm thấy từ hiện trường vụ vụ rơi máy bay ở Nepal hôm Chủ Nhật (15/1). 6 đứa trẻ được cho là đã chết trong vụ tai nạn. Tuy nhiên, vẫn chưa xác định được danh tính và số lượng chính xác hành khách bị thương và tử vong.

"Chúng tôi hy vọng sẽ sớm tìm thấy được nhiều thi thể hơn nữa", Krishna Bhandari, người phát ngôn nói với truyền thông.

Vụ rơi máy bay ở Nepal: Ít nhất 42 thi thể được tìm thấy trong đống đổ nát, chưa phát hiện người sống sót Ảnh 1
Hiện trường vụ rơi máy bay.

Theo quan chức thuộc hãng hàng không Nepal, chiếc mang bay ATR-72 của hãng hàng không Yeti Airlines đã chở 72 người, cất cánh lúc 10h33 ngày 15/1, từ thủ đô Kathmandu (Nepal) đã rơi xuông thung lũng sông Seti.

Bên cạnh các công dân Nepal, hành khách nước ngoài trên máy bay gồm: 1 người Úc, 1 người Pháp, 1 người Argentina, 4 người Nga, 5 người Ấn Độ, 2 người Hàn Quốc và 1 người Ireland.

tm-img-alt
Khoảnh khắc máy bay mất kiểm soát trên không trung rồi rơi xuống mặt đất.

“Việc cứu hộ đang được tiến hành, chúng tôi hiện không biết liệu có người sống sót hay không”, người phát ngôn của Yeti Airlines, Sudarshan Bartaula, nói.

Sau khi tin tức về vụ tai nạn được đưa ra, thủ tướng Pushpa Kamal Dahal đã triệu tập một cuộc họp nội các khẩn cấp.

Theo quan chức Nepal đây là vụ tai nạn hàng không tồi tệ nhất của quốc gia nhỏ bé thuộc dãy Himalaya này trong gần 5 năm.

Cùng chuyên mục

Phát hiện lượng tài nguyên lớn dưới đáy biển ở Na Uy
Chính phủ Na Uy vừa thông báo nước này đã phát hiện một lượng đáng kể các kim loại và khoáng chất khác nhau, trong đó bao gồm cả kim loại hiếm ở dưới đáy biển thuộc thềm lục địa mở rộng của quốc gia Bắc Âu này tại Biển Na Uy và Biển Greenland.

Tin mới

Tiền Giang: Sự đổi thay ở một vùng biển…
Từ khi Dự án nâng cấp đê biển Gò Công hoàn thành và đưa vào sử dụng, bảo vệ an toàn cho sản xuất, tính mạng của hàng chục nghìn hộ dân phía Đông của tỉnh Tiền Giang, đã khiến vùng biển Gò Công đổi thay một cách “kỳ diệu”.