Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 09/05/2024 07:18 (GMT+7)

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ba mẹ Diễm My 4 năm tìm con trong nước mắt

4 năm mòn mỏi, đẫm nước mắt, cha mẹ Diễm My vẫn kiên trì đi tìm con gái, nạn nhân của vụ án Tịnh thất Bồng Lai đầy uẩn khúc.

Gia đình Võ Thị Diễm My, cô gái bí ẩn trong vụ Tịnh thất Bồng Lai, đã trải qua bốn năm đầy nỗi nhớ và lo lắng, không ngừng tìm kiếm con gái yêu quý của họ. Mỗi ngày, họ đều tự hỏi Diễm My giờ ra sao, liệu cô có an toàn không?

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ba mẹ Diễm My 4 năm tìm con trong nước mắt Ảnh 1
Võ Thị Diễm My - Cô gái mất tích bí ẩn trong vụ Tịnh thất Bồng Lai.

Trong vụ án liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai đã gây xôn xao dư luận, một trong những câu hỏi lớn nhất mà mọi người quan tâm là địa điểm hiện tại của Võ Thị Diễm My.

Công an tỉnh Long An đã phát đi thông báo truy tìm cô để phục vụ công tác điều tra, sau khi nhận được đơn từ gia đình về sự mất tích của cô.

Gia đình Diễm My cũng đã cáo buộc những người ở Tịnh thất Bồng Lai có hành vi lạm dụng và xâm hại đến cô. Cuối năm 2019, một cuộc xô xát đã xảy ra khi cha mẹ Diễm My đến tịnh thất để tìm con gái.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ba mẹ Diễm My 4 năm tìm con trong nước mắt Ảnh 2
Ba mẹ Võ Thị Diễm My.

Bà Đoàn Thị Tuyết Mai, mẹ của Diễm My, đã chia sẻ rằng trước khi mất tích trong Tịnh thất Bồng Lai, Diễm My là một sinh viên thông minh và hiền lành, đang theo học tại một trường đại học danh tiếng ở TP.HCM.

Gia đình đã chuẩn bị cho cô cơ hội du học, nhưng mọi kế hoạch đã thay đổi sau khi cô gặp nhóm người của Lê Tùng Vân ở Tịnh thất Bồng Lai.

Bà Mai kể lại rằng, sau một thời gian ngắn trở về nhà, Diễm My đã bỏ trốn và từ đó không còn liên lạc với gia đình. Bà và chồng đã cố gắng tìm kiếm con gái mọi cách, nhưng mọi nỗ lực đều vô ích.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ba mẹ Diễm My 4 năm tìm con trong nước mắt Ảnh 3
Sự mất tích bí ẩn của Diễm My gây khó hiểu cho mọi người.

Bà Mai và ông Võ Văn Thắng, cha của Diễm My, vẫn giữ hy vọng và lòng tha thứ, mong con gái sẽ trở về. Họ đã nhắn gửi thông điệp đầy tình cảm: “Dù con đã mắc lỗi, nhưng gia đình luôn sẵn lòng tha thứ. Con chỉ là nạn nhân trong vụ việc Tịnh thất Bồng Lai và chúng ta vẫn là một gia đình".

Trong những năm tháng tìm kiếm, bà Mai đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và thậm chí là bệnh tật, nhưng tình yêu dành cho con gái đã giúp bà vượt qua. Gia đình cũng đã thuê thám tử và tìm đến tâm linh để tìm kiếm Diễm My.

"Những năm tháng đi tìm con, tôi nhiều lần kiệt sức, bệnh nặng phải truyền máu tại bệnh viện. Có lần ngỡ như tôi sẽ không qua khỏi. Tuy nhiên, khi nghĩ đến con, tôi vẫn gắng gượng. Bởi nếu tôi chết, tôi lo không có ai sẽ ở bên con khi con quay về” - bà Mai ngậm ngùi bày tỏ với báo Pháp Luật.

Cuối cùng, bà Mai kêu gọi sự giúp đỡ từ các cơ quan chức năng để tiếp tục truy tìm tung tích của Diễm My với hy vọng rằng cô sẽ sớm được đoàn tụ với gia đình.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo gia tăng các website giả mạo ngân hàng
Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia đã phát hiện thêm 68 trang thông tin điện tử (website) giả mạo thương hiệu của các cơ quan, tổ chức để lừa đảo người dùng; trong đó có đến 28 website giả mạo ngân hàng.

Tin mới

Có phải ký lại hợp đồng lao động khi tăng lương?
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa có giải đáp phản ánh của người lao động gửi đến về việc tiền lương là nội dung bắt buộc cần được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng lao động. Cụ thể, khi người lao động được tăng lương, thì người sử dụng lao động cần phải sửa đổi hợp đồng lao động, hay ký bản hợp đồng mới hay không?
Kế hoạch phân luồng giao thông phục vụ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về bảo đảm an ninh, trật tự Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; chủ động trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông  phục vụ Lễ Quốc tang, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã xây dựng phương án phân luồng từ xa, bảo đảm TTATGT, phòng ngừa, khắc phục ùn tắc giao thông tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các địa phương giáp ranh trước, trong thời gian diễn ra Lễ Quốc tang.