Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 22/11/2021 09:05 (GMT+7)

Vy Oanh nhắn nhủ YouTuber Quỳnh Như: '7 lá đơn chị biết em mệt mỏi nhỉ?'

'Làm gì thì cũng phải coi trọng đức, tích đức và đề cao tầm quan trọng của đức là thế đấy nhé', Vy Oanh nhấn mạnh.

Mới đây, ca sĩ Vy Oanh vừa có bài đăng nhắn nhủ "cực căng" đến YouTuber Quỳnh Như. Giọng ca Đồng xanh nhấn mạnh nữ YouTuber sẽ trả giá cho hành động vừa qua của mình.

Vy Oanh nhắn nhủ YouTuber Quỳnh Như: '7 lá đơn chị biết em mệt mỏi nhỉ?'
Vy Oanh nhắn nhủ "cực căng" đến YouTuber Quỳnh Như.

Vy Oanh bộc bạch: "Muộn rồi Quỳnh Như! Em được đào tạo đầy đủ để tính toán trước việc mình làm có hậu quả gì? Vậy mà vì view, vì nổi tiếng em bất chấp bôi nhọ chị, rồi công khai thách thức ngông cuồng sau khi chị đã có động thái pháp lý. Chị và tất cả những nạn nhân của em đã mất rất nhiều khi phải hứng chịu bị tấn công bởi những điều mình không làm. Thôi, cứ một lần trải nghiệm thực tế, coi như một kỳ sát hạch kiến thức luật em đã được học ở nhà trường. 7 lá đơn chị biết em mỏi mệt nhỉ? Em đã hiểu được chút ít sự tấn công vô văn hóa của em và cô em với những người không hề liên quan đến mình chưa nhỉ? Chị buộc phải từ chối "thiện chí" này em nhé".

Vy Oanh nhắn nhủ YouTuber Quỳnh Như: '7 lá đơn chị biết em mệt mỏi nhỉ?'
"Có tài mà không có đức thì vô dụng", Vy Oanh mỉa mai Quỳnh Như Vlog.

Chưa dừng lại ở đó, Vy Oanh đanh thép nói thêm: "Gửi các em còn lại đến nay vẫn đang tích cực vu khống bôi nhọ. Tính Vy Oanh làm nhiều hơn nói và đã nói thì không bao giờ không làm. Cứ lần lượt dọn rác hết một lần nhé. Vy Oanh đã nhắc các em rồi chứ không phải chưa các e truyền thông bẩn?! Chưa hết đâu, còn kha khá em nữa sẽ không thoát được nhé, cứ thoải mái thể hiện xem mình ác đến đâu đi nào! Mà ăn đơn hình sự là ăn gì nhỉ? Là đền bù thiệt hại, là công khai xin lỗi và "ủ tờ" đấy các em ạ, cũng không phải chuyện đùa với các chú c.ông an được nhỉ?

"Sống có đức mặc sức mà ăn", "Có tài mà không có đức là người vô dụng" không phải tự dưng mà có những câu nói người xưa đúc kết như vậy, làm gì thì cũng phải coi trọng đức, tích đức và đề cao tầm quan trọng của đức là thế đấy nhé!".

Chia sẻ của Vy Oanh lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm bàn tán của cư dân mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bão số 2 gây mưa rất to
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 23/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,1 độ Vĩ Bắc; 107,6 độ Kinh Đông, trên vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88km/ giờ), giật cấp 11, di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10km/ giờ.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.
Phản hồi của Bệnh viện Nhân dân 115 về vụ việc đã xảy ra cách đây 6 năm được chia sẻ trên facebook DSVT
Qua thông tin được biết, trên nền tảng mạng xã hội (Facebook DSVT) có chia sẻ một video về sự vụ xảy ra cách đây đã 6 năm (2018), người nhà người bệnh phản ánh về thái độ giao tiếp ứng xử của nhân viên trong ca trực tại khoa Nhịp tim học thuộc Bệnh viện Nhân dân 115.