Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/09/2023 15:13 (GMT+7)

Vy Oanh: 'Tôi có mặt ở phiên toà ngày hôm nay là vì tương lai của các con tôi'

Phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng sáng 21/9 đã nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Sáng 21/9, phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và các bị cáo liên quan đến hành vi "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" đã được diễn ra tại TP HCM.

Ca sĩ Vy Oanh là một trong những người được triệu tập đến phiên tòa sáng 21/9 với tư cách là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Khi được hội đồng xét xử hỏi về việc có ý kiến gì sau khi nghe cáo trạng, ca sĩ Vy Oanh nói: "Về phần của tôi, tôi không có ý kiến".

Vy Oanh: 'Tôi có mặt ở phiên toà ngày hôm nay là vì tương lai của các con tôi' Ảnh 1
Ca sĩ Vy Oanh tại phiên tòa sáng 21/9.

Về yêu cầu bồi thường, ca sĩ Vy Oanh sau một lúc suy nghĩ thì giải bày: "Tôi thiệt hại nhiều nhưng không đong đếm được, về tinh thần và vật chất, đặc biệt là các con tôi. Lý do tôi có mặt ở phiên toà ngày hôm nay là vì các con, tương lai của các con tôi".

"Tôi tin ai cũng có những lần sai trái, những năm tháng qua bà Phương Hằng như vậy là đã đủ để răn đe rồi. Tôi mong pháp luật khoan hồng cho bà Phương Hằng. Nếu được, tôi cần một lời xin lỗi công khai từ bà Phương Hằng vì tương lai của các con tôi", ca sĩ Vy Oanh nói thêm.

Vy Oanh: 'Tôi có mặt ở phiên toà ngày hôm nay là vì tương lai của các con tôi' Ảnh 2
Hình ảnh phiên tòa sáng 21/9.

Theo hồ sơ vụ án, bà Nguyễn Phương Hằng đã thực hiện nhiều buổi livestream trên mạng xã hội, phát ngôn có nội dung bịa đặt, biết rõ thông tin không đúng sự thật hoặc chưa được kiểm chứng, xúc phạm đến uy tín, danh dự 10 cá nhân.

Vy Oanh: 'Tôi có mặt ở phiên toà ngày hôm nay là vì tương lai của các con tôi' Ảnh 3
Bà Nguyễn Phương Hằng thời điểm bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra.

Trước cơ quan chức năng, bà Nguyễn Phương Hằng khai thông tin phát ngôn khi livestream và đăng tải trên Facebook về các cá nhân đều do bị cáo này đọc trên Internet, đọc báo và nằm mơ, chưa được kiểm chứng và không có cơ sở chứng minh.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bão số 2 gây mưa rất to
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 23/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,1 độ Vĩ Bắc; 107,6 độ Kinh Đông, trên vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88km/ giờ), giật cấp 11, di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10km/ giờ.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.
Phản hồi của Bệnh viện Nhân dân 115 về vụ việc đã xảy ra cách đây 6 năm được chia sẻ trên facebook DSVT
Qua thông tin được biết, trên nền tảng mạng xã hội (Facebook DSVT) có chia sẻ một video về sự vụ xảy ra cách đây đã 6 năm (2018), người nhà người bệnh phản ánh về thái độ giao tiếp ứng xử của nhân viên trong ca trực tại khoa Nhịp tim học thuộc Bệnh viện Nhân dân 115.