Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/12/2022 07:20 (GMT+7)

Xác minh clip người phụ nữ dùng nước bún khách ăn thừa đổ lại vào nồi nước dùng đang xôn xao cõi mạng

Hành động của người bán bún này khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh để xử lý.

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bán bún, dùng nước bún thừa của khách đổ lại vào nồi nước dùng. Như vậy, khách sau đến ăn chính là người phải ăn lại nước bún thừa của khách trước.

Sự việc được cho xảy ra tại trước đường Quang Trung sát bên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Xác minh clip người phụ nữ dùng nước bún khách ăn thừa đổ lại vào nồi nước dùng đang xôn xao cõi mạng Ảnh 1
Người phụ nữ dùng nước bún khách ăn thừa, đổ lại vào nồi nước dùng. Ảnh cắt từ clip.

Qua đoạn clip có thể thấy, người bán hàng rong hành động đổ toàn bộ thức ăn khách dùng thừa vào nồi nước dùng đang nấu. Chưa hết, người này còn tận dụng một số ly nước lọc khách đã uống còn thừa, đổ lại trong bình nước lọc.

Ngoài ra, tô bán xong cũng tráng sơ qua 1 nước rồi lau khô, xếp vào bán tiếp.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc vô cùng. Nhiều ý kiến đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý nghiêm người phụ nữ bán hàng rong này.

Liên quan đến vụ việc, chiều 21/12, trao đổi với VTC News, Đại diện Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa cho biết, đang kiểm tra, xác minh thông tin đang gây xôn xao trên mạng xã hội về trường hợp người bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi nấu nước dùng trước cổng bệnh viện, rồi bán lại cho khách đến sau.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.