Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 11/12/2020 12:59 (GMT+7)

Xe đạp điện bị nghiền nát trên đường ray, người phụ nữ thoát khỏi "cửa tử" trong gang tấc

Dù thanh barie đã hạ xuống, nhưng người phụ nữ vẫn rất hồn nhiên vặn ga lao qua đường sắt.

Nhiều dân mạng không khỏi bức xúc khi theo dõi tình huống giao thông trong đoạn clip dưới đây. Người phụ nữ chạy xe đạp điện thực sự đã quá may mắn trong trường hợp này khi chỉ bị thiệt hại tài sản, còn tính mạng của bản thân vẫn được đảm bảo.

Chẳng là thời điểm đó, thanh barie đã hạ xuống để thông báo đoàn tàu sắp chạy qua, các phương tiện chủ động dừng chờ. Thế nhưng, bằng một sự tự tin nào đó, người phụ nữ điều khiển xe đạp điện vẫn rất bình tĩnh vặn ga để băng qua đường ray.

Đúng lúc này, đoàn tàu lao tới đã cuốn phăng, nghiền nát chiếc xe đạp điện trên chặng đường đi của nó. Đứng bên đường ray, người phụ nữ bất lực nhìn tài sản của mình bị phá hủy, thế nhưng chị nên tự thấy bản thân được an toàn là điều cực kỳ may mắn.

Một lúc sau, khi đoàn tàu đã đi qua, người phụ nữ cố gắng nhặt lại chiếc xe giờ chỉ còn trơ khung. Sau tình huống này, hy vọng chị sẽ có cho mình bài học đắt giá về an toàn giao thông.

Cố băng qua đường ray, người phụ nữ suýt nữa gặp nạn kinh hoàng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.