Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/12/2022 20:13 (GMT+7)

Xem ảnh cưới của con gái, cha 'bất lực 'nói: 'Người ta làm ảnh chắc cũng mòn mỏi lắm mới được cỡ này'

Mới đây, trên nền tảng TikTok, người dùng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh người cha tỏ vẻ bất lực sau khi xem bộ ảnh cưới của con gái và chồng sắp cưới.

Theo đó, trước khi đám cưới diễn ra, cô gái và chồng sắp cưới đi chụp ảnh cưới. Sau khi hoàn thành, cô gái này liền khoe với cha của mình. Người cha ban đầu cũng tỏ vẻ hào hứng và bắt đầu lật từng trang của cuốn album ảnh cưới.

Xem ảnh cưới của con gái, cha 'bất lực 'nói: 'Người ta làm ảnh chắc cũng mòn mỏi lắm mới được cỡ này' Ảnh 1
Cha chăm chú xem từng bức ảnh cưới của con gái và con rể. Ảnh cắt từ clip

Thấy cha chăm chú xem ảnh, cô gái hỏi cha: "Cha thấy đẹp không?". Lúc này, người cha quay sang nhìn con gái và nói: "Đẹp hay không đẹp gì thì mày cũng photoshop tùm lum ở đây rồi".

Cô gái tiếp tục trêu cha mình: "Không có photoshop, không có chỉnh sửa gì hết. Chụp sao là để vậy đó cha, người ta nói là cô dâu đẹp sẵn rồi không cần chỉnh. Người ta còn hỏi con là "để nguyên được không chị". Con nói là "được", để nguyên đi chứ mắc công cha chị nhìn không ra".

Lúc này, người cha quay sang vừa cười vừa khẳng định một lần nữa với con gái: "Tao nhìn không ra mày luôn đó mà để nguyên cái gì?"

"Chụp bộ ảnh này bao nhiêu tiền?", cha hỏi.

"15 triệu đó cha", cô con gái đáp.

"Chụp tới 15 triệu thì người ta cũng phải làm ảnh mòn mỏi lắm đó mới được cỡ này. Trời ơi, cái này cũng là một hình thức lừa đảo nè, nhưng mà luật pháp chưa ban hành quy định xử phạt thôi", cha nhìn ảnh cưới của con gái và hài hước đáp lại.

Xem ảnh cưới của con gái, cha 'bất lực 'nói: 'Người ta làm ảnh chắc cũng mòn mỏi lắm mới được cỡ này' Ảnh 2
Sau khi xem ảnh cưới và nhìn lại con gái ngoài thực tế, cha khẳng định con mình "lừa đảo". Ảnh cắt từ clip

Tiếp đó, cô con gái hỏi cha: "Cha có nhìn ra anh Trung (con rể) không?". Người cha tiếp tục cười lớn và nói: "Không, bó tay!. Tụi bây như vầy rồi sau này gạt con cháu, cứ nói hồi đó tao đẹp lắm chứ tụi nhỏ có thấy thực tế đâu mà biết".

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước màn hội thoại vừa chân thực vừa hài hước của người cha. Bên cạnh đó, không ít dân mạng cũng tỏ ra đồng cảm với người cha, sở dĩ cha một mực khẳng định người trong ảnh cưới và người ngoài đời không giống nhau cũng không có gì ngạc nhiên. Bởi lẽ, trang điểm cô dâu thường sẽ được trang điểm rất kỹ với nhiều phong cách khác nhau, chưa kể, sau đó hình ảnh còn được chỉnh sửa thì khác biệt là điều không thể tránh khỏi.

Ngoài ra, qua đoạn hội thoại ngắn này có thể thấy, cô gái thật hạnh phúc khi có người cha khá hài hước và sống tình cảm. Với cha, con gái dù như thế nào đi nữa vẫn mãi là người xinh đẹp nhất trong lòng cha.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.