Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 03/01/2025 11:46 (GMT+7)

Xôn xao vụ cô gái mặc đồng phục ngân hàng bị đánh ghen xé áo, lột quần ở Cần Thơ

Vụ đánh ghen xé áo, lột quần “chấn động” ở Cần Thơ được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm và lượt tương tác khủng.

Theo NLĐ, ngày 3/1, Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ cho biết đã nắm sự việc và đang tiến hành xác minh vụ đánh ghen ở khu vực hồ Xáng Thổi, phường Thới Bình. Vụ việc xảy ra vào khoảng 0h30 ngày 1/1.

Trước đó, trên mạng xã hội đang lan truyền clip đánh ghen ở Cần Thơ với tốc độ ‘chóng mặt’ gây xôn dư luận. Theo nội dung đoạn clip, cô gái mặc đồng phục ngân hàng bị một người phụ nữ khác đánh ghen.

Nội dung các đoạn clip cho thấy người phụ nữ đánh tới tấp, giựt tóc, xé áo và lột quần của cô gái mặc đồng phục ngân hàng.

Trong đoạn clip, một phụ nữ khác được cho là mẹ chồng, cũng xuất hiện để bênh vực con dâu. Xung quanh hiện trường vụ việc, nhiều người dân đứng quay phim và chứng kiến sự việc diễn ra.

Xôn xao vụ cô gái mặc đồng phục ngân hàng bị đánh ghen xé áo, lột quần ở Cần Thơ Ảnh 1
Cô gái bị người phụ nữ đánh ghen lột đồ ở Cần Thơ xôn xao mạng xã hội.

Các clip này đã được nhiều người và các trang mạng xã hội, đặc biệt là trên Facebook, chia sẻ lại, thu hút hàng nghìn lượt tương tác và bình luận.

Cô gái bị đánh ghen trong clip tên N., 30 tuổi, nhân viên một ngân hàng ở TP Cần Thơ. Sau khi bị đánh N. đăng lên trên cá nhân hình ảnh bị thương ở vùng mặt và tay với dòng trạng thái “E mở fb (facebook) lên để up mấy ảnh cho mng (mọi người) thấy…”. Tiếp đó cô gái đăng thêm: “Nhức mình quá hk (không) ngủ được. Hẹn mng (mọi người) mai 21h em livestream!”

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.
Một phụ nữ Hà Nội bị lừa 82 tỷ đồng
Thông tin từ Công an TP Hà Nội, một phụ nữ ở Hà Nội bị lừa đảo chiếm đoạt số tiền 82 tỷ đồng thông qua hình thức giao dịch vàng trực tuyến trên nền tảng giả mạo.
Cảnh báo mạo danh chính sách BHXH lừa đảo dịp cận Tết
Theo BHXH Việt Nam, lợi dụng nhu cầu mua sắm, giao dịch và đi lại tăng cao, các thủ đoạn mạo danh chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), sử dụng công nghệ cao giả mạo thông tin tung gói hỗ trợ ảo lừa đảo gia tăng, đặc biệt nhắm vào người cao tuổi.

Tin mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.