Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/02/2024 08:01 (GMT+7)

Xuất hiện điện thoại tầm trung bí ẩn dùng chip cực mạnh của Realme

Mới đây, một chiếc smartphone bí ẩn từ Realme với số model RMX3851 đã xuất hiện trên nền tảng điểm chuẩn Geekbench.

Tin tức về chiếc smartphone RMX3851 này nhận được nhiều sự quan tâm khi nó được trang bị chip Snapdragon 8S Gen 3 mới mẻ mà Qualcomm sắp ra mắt. Trên thực tế, thông tin duy nhất có được về mẫu máy bí ẩn này của Realme là ngoài chip Qualcomm mới, nó sẽ chạy hệ điều hành Android 14 và có RAM lên tới 16 GB.

tm-img-alt
Kết quả điểm chuẩn Geekbench.

Đây là một trong những lần xuất hiện đầu tiên của chip Snapdragon 8s Gen 3 mới của Qualcomm trên các nền tảng đo điểm chuẩn, vốn cho thấy tiềm năng về hiệu suất của nó. Trên Geekbench, con chip này đạt được 1512 điểm trong các bài kiểm tra lõi đơn và 3799 điểm trong các bài kiểm tra đa lõi. Trên AnTuTu, chip này ghi được số điểm rơi vào khoảng 1,7 triệu.

Snapdragon 8s Gen 3 cũng được đồn đại đi kèm tên mã SM8635, vốn biệt danh được liên kết với Snapdragon 8 Gen 3 trước khi chúng ra mắt. Các nền tảng điểm chuẩn tiết lộ rằng chip mới được kết hợp với GPU Adreno 735 và tốc độ xung nhịp tối đa là 3,01 GHz.

tm-img-alt
Snapdragon 8s Gen 3 giúp nâng tầm smartphone tầm trung.

Dữ liệu chỉ ra rằng chip Qualcomm mới là phiên bản giá phải chăng hơn của Snapdragon 8 Gen 3 cao cấp hiện nay. Điều này có nghĩa những chiếc smartphone trang bị chip này sẽ đi kèm mức giá tốt nhưng hiệu suất cũng không hề kém cạnh quá nhiều.

Theo trang web PhoneArena, Redmi Note 13 Turbo và một model thuộc dòng iQOO Neo dự kiến ​​sẽ được trang bị phiên bản “Lite” này của Snapdragon 8 Gen 3.

Cùng chuyên mục

Những rủi ro khi sử dụng Wi-Fi công cộng
Mạng Wi-Fi công cộng có thể trở thành công cụ để hacker tấn công thiết bị, từ đó đánh cắp thông tin cá nhân và tiền trong tài khoản ngân hàng của người dùng.
Tỷ phú Elon Musk sắp ra mắt chatbot AI Grok-1.5
Tỷ phú Elon Musk vừa cho biết, công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo xAI đang phát triển bản chatbot Grok-1.5 và sẽ đưa nó có mặt trên nền tảng truyền thông xã hội X vào tuần tới.
OpenAI ra mắt công cụ nhân bản giọng nói
OpenAI vừa giới thiệu một công cụ nhân bản giọng nói, nhưng sẽ được kiểm soát chặt chẽ cho đến khi các biện pháp bảo vệ được áp dụng để ngăn chặn các tin giả âm thanh nhằm đánh lừa người nghe.

Tin mới