Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 18/03/2023 13:05 (GMT+7)

Xuất hiện hàng loạt hội nhóm anti, tẩy chay vợ chồng bà Nhân Vlog

Hàng loạt hội nhóm Anti, “tẩy chay vợ chồng bà Nhân Vlog” được lập ra và ngay lập tức thu hút sự tham gia của nhiều người.

Sự việc bà Nhân Vlog trong những ngày qua đã thu hút sự quan tâm, bàn tán của dư luận trên khắp các diễn đàn. Dù nữ chính đã có buổi họp báo lên tiếng phân trần và xin lỗi về vụ việc nhưng vẫn không được lòng cư dân mạng.

Xuất hiện hàng loạt hội nhóm anti, tẩy chay vợ chồng bà Nhân Vlog Ảnh 1
Hàng loạt hội nhóm "anti tẩy chay vợ chồng bà Nhân Vlog" ngay sau khi được lập ra đã thu hút sự tham gia của nhiều người.

Trong diễn biến mới nhất, trên các nền tảng mạng xã hội, đã xuất hiện hàng loạt hội nhóm anti, “tẩy chay vợ chồng bà Nhân Vlog”. Khi vừa được lập ra đã thu hút rất nhiều người tham gia, bàn luận.

Các hội nhóm được lập với đầy đủ dạng nhóm kín và nhóm mở. Trong các hội nhóm đều tập trung bàn luận về sự việc, ồn ào của bà Nhân Vlog và bác sĩ Thịnh trong những ngày qua.

Cư dân mạng bàn luận xôn xao và đa số đều không đồng tình với bà Nhân Vlog.

Một số bài đăng còn nhắc đến Quỳnh Trần JP và cũng bày tỏ sự không đồng đình với nữ Youtuber này.

Xuất hiện hàng loạt hội nhóm anti, tẩy chay vợ chồng bà Nhân Vlog Ảnh 2
Các hội nhóm kín cũng được tạo.

Những hội nhóm này đều vừa được lập ra mới đây kể từ khi bà Nhân Vlog vướng vào những ồn ào, phản đối từ cư dân mạng. Dù vừa được lập ra nhưng nhóm đã có sự tham gia của hàng trăm thành viên, bàn tán sôi nổi.

Tối 14/3, vợ chồng bà Nhân Vlog đã tổ chức livetream để xin lỗi bác sĩ T., đồng thời đính chính một số thông tin cô cho là đang bị sai lệch và làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình mình.

Xuất hiện hàng loạt hội nhóm anti, tẩy chay vợ chồng bà Nhân Vlog Ảnh 3
Bài viết trong các hội nhóm đều bàn luận đến những ồn ào của bà Nhân Vlog.

Tại livestream, Đức Nhân khẳng định không lấy con ra làm thương mại; thừa nhận mình thiếu hiểu biết và nóng vội, nhầm lẫn về chuyện thời gian tiêm kích trứng và hút trứng; không cố diễn mà vì đau và khao khát có con nên mới khóc; không phải vì lo đi quay, đi tiệc mà không tập trung trong quá trình kiếm con.

Xuất hiện hàng loạt hội nhóm anti, tẩy chay vợ chồng bà Nhân Vlog Ảnh 4

Bên cạnh những thông tin trên, Đức Nhân tiết lộ cô đã chi khoảng 70 - 100 triệu cho quá trình hút trứng và trữ trứng. Việc tạo phôi cũng diễn ra thành công, bây giờ cô chỉ chờ mọi việc ổn định, cơ thể khoẻ mạnh để mang thai.

Đồng hành cùng vợ trong buổi họp báo, ông xã người Nhật của Đức Nhân cũng lần đầu tiên chia sẻ về sự việc. Anh gửi lời xin lỗi đến bác sĩ T. một lần nữa và thừa nhận bản thân anh cũng thấy rất buồn và áp lực những ngày qua.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).