Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/12/2021 07:00 (GMT+7)

Yêu 4 năm, cô gái 'tặng' người yêu 'cặp sừng' ngày Noel rồi khóc lóc xin tha thứ: 'Ai cũng có sai lầm mà'

Trong lúc đi vắng rồi trở về, người bạn trai đã bắt quả tang cô gái vụng trộm với người tình khác đúng ngày Noel. Cô gái sau đó có màn khóc lóc xin tha thứ khiến nhiều người ngao ngán.

Trong lúc đi vắng rồi trở về, người bạn trai đã bắt quả tang cô gái vụng trộm với người tình khác đúng ngày Noel. Cô gái sau đó có màn khóc lóc xin tha thứ khiến nhiều người ngao ngán.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh anh chàng bắt quả tang người yêu “cắm sừng” khiến dư luận xôn xao. Theo đó, cô gái được cho là đã đi với người đàn ông khác, bị người yêu bắt quả tang thì ngồi vật vã dưới sàn nhà, liên tục che mặt.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

“'Mày làm gì mà che mặt, mày xấu hổ đúng không. Mày cũng biết xấu hổ à”, người yêu cô gái nói. Lúc này, cô gái liên tục gào khóc, xin người yêu tha thứ: “Em biết sai rồi mà, em biết lỗi rồi mà, em không thế nữa. Anh ơi em xin lỗi em biết sai rồi”, cô gái liên tục khóc lóc van xin người yêu tha thứ.

“Thế mày đối xử với tao như thế nào. Giờ mày muốn ngoại tình à. Thật sự nói nguyên văn là mày chưa kịp làm gì đúng không. Tao không tha thứ cho mày được. Bây giờ mày lừa dối tao. Mày thì không bao giờ chịu sửa. Đây là lần thứ 3 rồi, 2 lần đầu tao đã nghi nghi rồi”, người yêu của cô gái nói.

Yêu 4 năm, cô gái 'tặng' người yêu 'cặp sừng' ngày Noel rồi khóc lóc xin tha thứ: 'Ai cũng có sai lầm mà' Ảnh 1
Cô gái liên tục che mặt sau khi bị người yêu bắt quả tang "cắm sừng".

Lúc này, cô gái vẫn cố cãi” “Lần đầu không có làm gì hết”. Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn tỏ ra không còn tin tưởng nữa. Cô gái tỏ ra ăn năn hối lỗi, vật vã xin lỗi người yêu về sai lầm của mình.

Quá cay đắng, nam thanh niên lại không xưng hô “mày – tao” với cô gái nữa mà chuyển nhẹ giọng lại. Anh chàng kể lại những gì đã làm, đối xử với cô gái nhưng nhận về cay đắng.

Yêu 4 năm, cô gái 'tặng' người yêu 'cặp sừng' ngày Noel rồi khóc lóc xin tha thứ: 'Ai cũng có sai lầm mà' Ảnh 2
Anh bạn trai đứng chất vấn người yêu.

“4 năm trời, anh đi làm cực khổ, tiền về anh còn đưa em giữ hết. Em muốn cái gì là anh luôn luôn mua, không cần em phải nói anh cũng tự mua. Xe máy này nọ nói anh 1 tiếng anh chuyển tiền liền.

Anh đi làm ngoài đường, có bao giờ về anh than vãn với em chuyện công việc chưa. Chưa bao giờ em lấy công việc ra mà em để anh yên tâm 1 lần. Anh đi đợt này vào TP HCM anh còn lo lắng em ở nhà sẽ này nọ thế kia.

Anh ra TP HCM đợt này em có thấy anh tiêu tiền gì không. Tự nhiên đùng đùng cái em đòi mua xe. Trong tài khoản ngân hàng của anh cũng không có bao nhiêu hết, anh cũng chuyển cho em”, anh chàng nói rồi đau đớn chốt lại một câu “D. mà anh yêu nó đâu có gian như bây giờ đâu. Cái sai lầm của em là không cứu được em à”.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip cắm sừng ngày Noel đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, đa số mọi người đều lên án việc yêu nhiều người, “cắm sừng” của cô gái. Đồng thời, nhiều người cũng tỏ ra thương cảm với chàng trai.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Học phí bậc đại học tăng mạnh trong năm tới
Mức độ tăng mạnh học phí bậc đại học được thể hiện rõ trong Nghị định 81/2021/NĐ-CP của Chính phủ về cơ chế thu chi, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, và chính sách miễn, giảm học phí... trong lĩnh vực đào tạo.