Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 29/09/2023 10:15 (GMT+7)

3 con giáp cực kỳ sâu sắc, khéo léo và tinh ranh

Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này cực kỳ sâu sắc, giống như những con cáo tinh ranh, thông minh tuyệt vời và tính cách uyển chuyển.

1. Tuổi Tỵ 

tm-img-alt

Theo tử vi, những người tuổi Tỵ thường được miêu tả là có tính cách sâu sắc. Người tuổi này thường rất biết cách che giấu ý định và cảm xúc thực sự của mình. Họ thông minh và hóm hỉnh, giỏi phân tích tình huống và luôn cảnh giác để ứng phó với những thay đổi bất cứ lúc nào. 

Giống như những con rắn lặng lẽ bò qua bãi cỏ, người tuổi này rất giỏi trong việc kiềm chế và chờ đợi thời cơ chín muồi. Những người sinh vào năm Tỵ thường giỏi giao tiếp, có thể sử dụng kỹ năng ngôn ngữ để đạt được mục tiêu của mình. 

2. Tuổi Tuất 

tm-img-alt

Những người sinh năm Tuất thường được đánh giá là rất sâu sắc. Họ có khả năng che giấu cảm xúc và ý định thực sự của mình. Nhiều người cho rằng người tuổi Tuất đơn giản, dễ hiểu và dễ bắt nạt. Tuy nhiên, họ thực chất có khả năng giữ khoảng cách tốt và biết giấu mình. Người tuổi này thường che giấu cảm xúc và không dễ dàng bộc lộ suy nghĩ thực sự bên trong mình. 

Theo tử vi, những người tuổi Tuất thường rất cảnh giác và có thể nhận thức sâu sắc chuyển động xung quanh và ý định của người khác. Điều này cho phép họ đưa ra những quyết định sáng suốt trong các tình huống xã hội. Người tuổi này có thể tự bảo vệ người khác, đồng thời vẫn cảnh giác để đảm bảo bản thân không bị thương.

3. Tuổi Thân 

tm-img-alt

Những người tuổi Thân được miêu tả là người sâu sắc, tinh ranh như cáo. Họ rất thông minh và tháo vát, giỏi lập kế hoạch và thực hiện với độ phức tạp cao. Người sinh vào năm Thân thường có trí thông minh xã hội cao, có khả năng giao tiếp tốt, dễ dàng tiếp cận các thông tin và nguồn lực. 

Đôi khi, họ sẽ sử dụng những "chiêu trò" để đạt được mục tiêu. Giống như những con cáo xảo quyệt, họ có khả năng biến hoá khôn lường, sẽ nhanh chóng tìm được cách thoát khỏi khó khăn và nguy hiểm. Bề ngoài những người tuổi Thân có vẻ hài hước và đơn giản nhưng thực tế họ thường cảnh giác để không dễ dàng bộc lộ ý định thực sự của mình.

Nhìn chung, những người thuộc 3 con giáp Tỵ, Tuất và Thân được tử vi mô tả là tinh ranh và khéo léo như cáo. Họ sở hữu trí thông minh và kỹ năng xã hội tuyệt vời, có thể trở thành bất khả chiến bại trong môi trường xã hội phức tạp. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ). Vậy, theo quy định, những đối tượng nào được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT?