Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 19/04/2024 11:41 (GMT+7)

4 con giáp may mắn bậc nhất năm Giáp Thìn: Lộc chất đầy nhà, tình duyên phơi phới

Tử vi cho biết, năm 2024 là bước đại nhảy vọt của 4 con giáp này bởi hội tụ được vô vàn may mắn.

Tuổi Sửu

4 con giáp may mắn bậc nhất năm Giáp Thìn: Lộc chất đầy nhà, tình duyên phơi phới Ảnh 1

Trong 12 con giáp thì tuổi Sửu nổi tiếng chăm chỉ, cầu tiến lại có tầm nhìn nên dù làm nghề gì cũng có thể thích nghi một cách tốt nhất.

Tử vi nói rằng bước sang năm 2024 tuổi Sửu vận đỏ như son, kiếm được rất nhiều tiền. Nhờ sự nhanh nhạy của bản thân, họ có thể không mất nhiều thời gian để nắm bắt cơ hội tốt ngay trước mắt.

Trên con đường tài lộc, dù là người làm công ăn lương hay đang khởi nghiệp, tự làm chủ công việc, tuổi Sửu đều có thể gặp được những cơ hội phát triển tốt. Chỉ cần con giáp này nắm bắt được thời cơ, phát huy tối đa năng lực thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, tiền tài ngày càng nhiều.

Tuổi Tý

4 con giáp may mắn bậc nhất năm Giáp Thìn: Lộc chất đầy nhà, tình duyên phơi phới Ảnh 2

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, năm Giáp Thìn 2024 là năm may mắn bậc nhất của tuổi Tý khi được Thần tài độ trì, tiền bạc dư dả. Thậm chí là giàu có khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Có cục diện Tam Hợp Thái Tuế chống lưng, cộng thêm trí thông minh trời phú và bản lĩnh linh hoạt hơn người, người tuổi Tý được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện, thậm chí sẽ có một năm tài chính xuất sắc.

Đây cũng là năm quan trọng, đánh dấu cột mốc mới cho sự phát triển vượt bậc của tuổi Tý.

Ngoài thế cục Tam Hợp, tuổi Tý còn có được hỗ trợ của nhiều cát tinh như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, đều là những sao tốt chủ về của cải, quyền lực, may mắn, tài lộc, nên biết tận dụng để kiếm tiền.

Tử vi học có nói, ngay trong những tháng đầu năm Giáp Thìn, tuổi Tý đã nhìn thấy những tín hiệu tích cực về tài lộc cho họ. Đặc biệt, tháng 3 âm lịch được cho là giai đoạn thiên thời địa lợi, là lúc họ gặp được những may mắn trời cho trong chuyện tiền bạc, tài khoản liên tục tăng số.

Tuổi Dậu

4 con giáp may mắn bậc nhất năm Giáp Thìn: Lộc chất đầy nhà, tình duyên phơi phới Ảnh 3

Tuổi Dậu cũng nằm trong top những con giáp đỏ vận nhất năm 2024. Được nhiều cát tinh vây quanh hỗ trợ nên họ làm gì cũng thuận, tiền bạc tự tìm tới.

Sự thông minh, sắc sảo của con giáp Dậu luôn giúp bản thân có thể tận dụng cơ hội giành được khoản tiền lớn.

Được cát tinh Ngọc Đường, Nguyệt Đức độ trì, nên trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Dậu sẽ gặp quý nhân. Từ đó nhận thêm nhiều cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập, cuộc sống dư dả, viên mãn.

Đặc biệt, tử vi học có nói, vừa bước qua tháng 2 u ám, tuổi Dậu đón chào tháng 3 âm lịch này với nhiều hứa hẹn. Đây là thời điểm thuận lợi cho tuổi Dậu, khi họ không gặp phải bất kỳ một trở ngại nào. Do đó, tuổi Dậu nên biết nắm bắt để biến cơ hội thành tiền bạc.

Đặc biệt, nếu đã tìm được ý trung nhân, Dậu cũng có thể tính chuyện lâu dài ngay trong giai đoạn này.

Tuổi Hợi

4 con giáp may mắn bậc nhất năm Giáp Thìn: Lộc chất đầy nhà, tình duyên phơi phới Ảnh 4

Năm 2024 là năm tốt đẹp với người tuổi Hợi. Với sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Long Đức, Tử Vi, Học Đường và Hồng Loan nên con đường sự nghiệp và cuộc sống của con giáp này như được trải hoa hồng, vô cùng hanh thông, tươi sáng và viên mãn.

Được sao Tử Vi chiếu rọi, tuổi Hợi sẽ nhận được sự công nhận của cấp trên cho những nỗ lực của mình, từng bước khẳng định được vị thế của bản thân. Với những người làm về kinh doanh, danh tiếng được nâng cao nghĩa là họ sẽ có được nhiều hợp đồng và thu về nhiều lợi nhuận hơn.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.