Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 05/12/2021 14:02 (GMT+7)

Áp lực công khai chồng sau khi Thùy Tiên đăng quang, Minh Tú đã dọn vali xin ở ẩn một thời gian

Hình ảnh mới nhất của Minh Tú cho biết cô sẽ ở ẩn một thời gian sau khi lời hứa công khai chồng chưa thực hiện.

Trước đêm chung kết Miss Grand International 2021 diễn ra, Minh Tú đặt cược học trò Thùy Tiên chiến thắng với màn thách thức vô cùng di dỏm:"Tối nay Việt Nam Top 3 công khai 'chúng ta' luôn. Hoa Hậu tôi lấy chồng luôn. Chơi tới bến luôn".

Áp lực công khai chồng sau khi Thùy Tiên đăng quang, Minh Tú đã dọn vali xin ở ẩn một thời gian Ảnh 1

Ngay lập tức trạng thái này nhận được rất nhiều lời bình luận hi vọng cô Tiên răng thỏ sẽ công khai danh tính chuyện chồng con. Và Thùy Tiên không chỉ cán đích Top 3 mà còn đăng quang ngôi vị cao nhất.

Áp lực công khai chồng sau khi Thùy Tiên đăng quang, Minh Tú đã dọn vali xin ở ẩn một thời gian Ảnh 2
Áp lực công khai chồng sau khi Thùy Tiên đăng quang, Minh Tú đã dọn vali xin ở ẩn một thời gian Ảnh 3

Minh Tú cũng là cô gái được réo gọi nhiều nhất sau đêm ngày 04/12, tưởng chừng như người đàn ông chiếm được trái tim của cô sẽ lộ diện nhưng Minh Tú bất ngờ "quay xe trên livestream", cho biết bài đăng đó do thành viên trong ê-kíp của trong lúc cô đang đi quay nên không biết khiến nhiều người không khỏi bật ngửa đối đáp cực "hợp lý" của mình.

Áp lực công khai chồng sau khi Thùy Tiên đăng quang, Minh Tú đã dọn vali xin ở ẩn một thời gian Ảnh 4
Áp lực công khai chồng sau khi Thùy Tiên đăng quang, Minh Tú đã dọn vali xin ở ẩn một thời gian Ảnh 5
Áp lực công khai chồng sau khi Thùy Tiên đăng quang, Minh Tú đã dọn vali xin ở ẩn một thời gian Ảnh 6

Mới đây, hình ảnh của Minh Tú khăn gói ở ẩn càng khiến fan tò mò, liệu có phải bị sờ gáy chuyện riêng tư nên Minh Tú tìm cách im lặng một thời gian, cô còn ghi rõ: "Hiện tại bé xin lặng vài ngày nửa tháng nhé".

Áp lực công khai chồng sau khi Thùy Tiên đăng quang, Minh Tú đã dọn vali xin ở ẩn một thời gian Ảnh 7

Chiếc hộp hành lý gắn thêm dòng chữ của hồi môn cùng bức ảnh cô chụp cùng người bạn trai của mình càng khiến dấy lên việc rất có khả năng Minh Tú dọn về chung một nhà của ông xã tương lai?

Sự thật như thế nào về màn quay xe cao tay của Minh Tú?

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.