Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 21/05/2024 07:49 (GMT+7)

Apple ra mắt iPhone 17 siêu mỏng vào năm 2025

Theo The Information, Apple đang chuẩn bị ra mắt mẫu iPhone 17 cao cấp hoàn toàn mới vào năm 2025 bằng việc ngừng sử dụng mẫu Plus để thay thế bằng mẫu iPhone 17 Slim.

Các dự đoán ban đầu cho biết iPhone 17 Slim sẽ thay thế iPhone 17 Plus và tập trung vào việc thiết kế mỏng hơn. Tuy nhiên, một báo cáo mới chỉ ra rằng iPhone 17 Slim sẽ là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng sản phẩm này, vượt qua cả iPhone 17 Pro Max về mức giá.

Sự xuất hiện của iPhone 17 Slim là một phần của xu hướng mà Apple đang theo đuổi, với sự tập trung ngày càng lớn đối với thiết kế mỏng nhẹ. Ví dụ, mẫu iPad Pro M4 13 inch mới đây của họ đã trở thành thiết bị mỏng nhất từ trước đến nay.

Apple ra mắt iPhone 17 siêu mỏng vào năm 2025 Ảnh 1
Theo The Information, Apple đang chuẩn bị ra mắt mẫu iPhone 17 cao cấp hoàn toàn mới vào năm 2025 bằng việc ngừng sử dụng mẫu Plus để thay thế bằng mẫu iPhone 17 Slim.

Bây giờ, Apple muốn tiếp tục hướng điều này bằng cách giảm kích thước của iPhone cho phân khúc cao cấp hơn. Các nguồn tin mô tả iPhone 17 Slim là một bước đột phá trong thiết kế của Apple năm 2025, mang lại diện mạo mới và hấp dẫn hơn. Sản phẩm được dự đoán sẽ có kích thước "rất mỏng" so với các phiên bản iPhone trước đó và có thể có khung nhôm.

Theo báo cáo, thiết kế cuối cùng của iPhone 17 Slim vẫn chưa được hoàn tất khi Apple đang xem xét một số tùy chọn. Ngoài việc thu nhỏ Dynamic Island, Apple cũng đang xem xét việc di chuyển cụm camera ở phía sau về giữa điện thoại. Kích thước màn hình vẫn chưa được xác định rõ ràng, mặc dù có tin đồn rằng màn hình của iPhone 17 Slim sẽ nhỏ hơn so với iPhone 15 Plus.

Về việc dừng sản xuất mẫu iPhone Plus sau năm nay, báo cáo chỉ ra rằng điều này xuất phát từ doanh số bán hàng yếu kém. Việc thay thế biến thể Plus bằng biến thể Slim có thể sẽ thu hút người dùng hơn đối với sản phẩm này.

Cùng chuyên mục

Thạch Thất Decor - Lựa chọn tối ưu cho không gian sống của bạn
Với nhu cầu trang trí nội thất không gian sống ngày càng được quan tâm thì hiện nay cũng có rất nhiều cửa hàng nội thất đồ gỗ. Trong đó, Thạch Thất Decor cũng là một sự lựa chọn tối ưu được khách hàng tin cậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị qua bài viết dưới đây nhé!
Nisshin.edu.vn: Cổng thông tin đầy đủ đa lĩnh vực
Với sứ mệnh cung cấp đầy đủ thông tin đa lĩnh vực, phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của mọi người, Nisshin.edu.vn không chỉ là nơi cập nhật tin tức mới mà còn là nguồn tài liệu hữu ích cho những ai đang quan tâm đến sự phát triển kiến thức và công nghệ hiện nay.
6 điều bạn nên ưu tiên đề cập khi phỏng vấn xin việc
Khi tham gia phỏng vấn xin việc, những câu nói: “Em không thích làm thêm giờ”, “Em rất giỏi nên cần mức lương…” hay “Em không muốn bị gò bó”… sẽ khiến bạn bị mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Nhưng nhiều ứng viên do chưa có sự chuẩn bị kỹ cộng với áp lực tâm lý vẫn thường xuyên mắc sai lầm này.

Tin mới