Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 12/11/2021 09:25 (GMT+7)

Bà Phương Hằng sẽ đề nghị khởi tố Vy Oanh vì tội vu khống bà có '20 người đàn ông'

Bà Phương Hằng quyết chơi tất tay với Vy Oanh, sẽ khởi kiện nữ ca sĩ sau khi đi thử ADN.

Mới đây, trong livestream mới nhất, nữ CEO Đại Nam cho biết sẽ chấp nhận đi thử ADN, sau đó khởi tố ca sĩ Vy Oanh vì tội làm nhục gia đình bà trước công chúng.

Bà Phương Hằng sẽ khởi tố Vy Oanh vì tội vu khống bà có '20 người đàn ông'
Bà Phương Hằng sẽ khởi tố Vy Oanh vì tội vu khống bà có "20 người đàn ông".

Bà Phương Hằng nói: "Tôi sẽ đi thử ADN, anh Dũng sẽ đi thử ADN, bé Hữu sẽ đi thử ADN sau đó tôi sẽ đề nghị khởi tố Vy Oanh vì tội làm nhục vợ chồng tôi trước công chúng. Hai chục thằng đàn ông nào, chỉ ra thử coi? Nhiêu đó là đủ đi tù rồi khi vu khống tôi!".

Trước đó, giọng ca Đồng xanh viết trên trang cá nhân: "CEO rác nghĩ sao nếu bỗng một ngày đẹp trời tôi bắt bé út của bà phải đi xét nghiệm ADN với chồng bà và 20 người đàn ông khác (theo rất nhiều lời đồn 8 tháng qua)? Rõ ràng như vậy bà bỗng hóa thành nô lệ của tôi, bỗng nhiên phải làm những gì tôi nói đúng không nào?

Vậy thì động não và đặt mình vào vị trí chút nha CEO rác sắp ăn hành ơi. Biết sắp thua tôi pháp lý nên làm loạn cho đỡ nhục đây mà, cái nết của bà tôi với tất cả mọi người lạ gì nữa. Ai tin lời bà mà cứ rống cho mất giọng chi? Dành thời gian quý giá còn lại bên gia đình đi nào!".

Bà Phương Hằng sẽ khởi tố Vy Oanh vì tội vu khống bà có '20 người đàn ông'
Bà Phương Hằng thông báo sẽ đến gặp ca sĩ Vy Oanh vào thứ 4 tuần sau.

Cũng trong livestream tối 11/11, bà Phương Hằng ra kèo cùng đi thử ADN với Vy Oanh.

"Cô cứ lập vi bằng đi nhé Vy Oanh. Sau khi tôi đi thử ADN, tôi sẽ đến tận nhà đánh cô hợp pháp luôn vì cô làm nhục tôi trên công chúng, cô làm nhục cả anh Dũng nữa. Cái cú này, tôi với cô chơi pháp lý với nhau. Tôi thử ADN thì cô cũng phải thử ADN. Đây là một cú "knock out" mà chính cô đưa ra", nữ CEO nhấn mạnh.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
An Giang: Khởi tố nhóm cán bộ ngân hàng Vietcombank gây thiệt hại hơn 600 tỷ đồng
Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều ngày 12/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nhóm lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Vietcombank Chi nhánh An Giang) gây thiệt hại cho cơ quan trên 600 tỷ đồng.