Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/11/2021 21:10 (GMT+7)

Tiếp tục gọi tên Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng thách thức: 'Tôi thử ADN thì cô cũng phải thử ADN'

Chiều nay (11/11), trên trang Facebook của trợ lý H.L, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream, tiếp tục nêu tên ca sỹ Vy Oanh, đồng thời nhắc đến việc "thử ADN bé út".

Vụ việc đấu tố giữa CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng và ca sĩ Vy Oanh những ngày qua khiến dư luận không ngừng quan tâm.

Trước đó, nữ ca sĩ đã khởi kiện nữ CEO Đại Nam. Trong đơn, Vy Oanh cho rằng từ tháng 3/2021 đến nay, bà Hằng liên tục sử dụng mạng xã hội để đưa ra thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ trong nước, trong đó có cô.

Tiếp tục gọi tên Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng thách thức: 'Tôi thử ADN thì cô cũng phải thử ADN' Ảnh 1
Vy Oanh cho biết đã gửi đơn kiện bà Phương Hằng đến cơ quan công an.

Tiếp đó, đến ngày 9/11, trên trang cá nhân của trợ lý, bà Phương Hằng cho biết sẽ chính thức khởi kiện Vy Oanh vì "chống phá" quỹ từ thiện Hằng Hữu.

Tiếp tục gọi tên Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng thách thức: 'Tôi thử ADN thì cô cũng phải thử ADN' Ảnh 2
Bà Nguyễn Phương Hằng cũng đã gửi đến cơ quan công an đơn kiện ca sỹ Vy Oanh.

Đáng chú ý, ca sỹ Vy Oanh từng đăng đàn đòi bắt "bé út" của "CEO rác" đi xét nghiệm ADN. Thông tin này ngay lập tức khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Cụ thể, nữ ca sỹ viết: "...Mình khẳng định gia đình mình một dòng máu đỏ da vàng một bố một mẹ, chứ không phải Hợp chủng quốc Hoa Kỳ như nhà ai đó nha, sao lại suy bụng ta ra bụng người rồi bắt nhà người ta rồng rắn làm theo ý mình vậy nhỉ?

CEO rác nghĩ sao nếu bỗng một ngày đẹp trời tôi bắt bé út của bà phải đi xét nghiệm ADN với chồng bà và 20 người đàn ông khác (theo rất nhiều lời đồn 8 tháng qua)? Rõ ràng như vậy bà bỗng hóa thành nô lệ của tôi, bỗng nhiên phải làm những gì tôi nói đúng không nào? Vậy thì động não và đặt mình vào vị trí chút nha CEO rác sắp ăn hành ơi. Biết sắp thua tôi pháp lý nên làm loạn cho đỡ nhục đây mà, cái nết của bà tôi với tất cả mọi người lạ gì nữa. Ai tin lời bà? Dành thời gian quý giá còn lại bên gia đình đi nào!".

Tiếp tục gọi tên Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng thách thức: 'Tôi thử ADN thì cô cũng phải thử ADN' Ảnh 3
Bài chia sẻ của Vy Oanh.
Tiếp tục gọi tên Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng thách thức: 'Tôi thử ADN thì cô cũng phải thử ADN' Ảnh 4
Vụ việc đấu tố giữa bà Phương Hằng và ca sỹ Vy Oanh nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Việc đăng đàn nói trên được cho là nhắm đến CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng.

Chiều nay (11/11), trên trang Facebook của trợ lý H.L, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream, tiếp tục nêu tên ca sỹ Vy Oanh, đồng thời nhắc đến việc "thử ADN bé út".

"Cô cứ lập vi bằng đi nhé Vy Oanh. Sau khi tôi đi thử ADN, tôi sẽ đến tận nhà đánh cô hợp pháp luôn vì cô làm nhục tôi trên công chúng, cô làm nhục cả anh Dũng (ông Huỳnh Uy Dũng - chồng bà Nguyễn Phương Hằng - PV) nữa. Cái cú này, tôi với cô chơi pháp lý với nhau. Tôi thử ADN thì cô cũng phải thử ADN. Đây là một cú "knock out" mà chính cô đưa ra", bà Phương Hằng nói trong livestream.

tm-img-alt
Bà Phương Hằng đáp trả ca sỹ Vy Oanh trên livestream mới nhất.

Lời tuyên bố này của bà Nguyễn Phương Hằng ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tiếp tục đợi chờ những diễn biến mới nhất xoay quanh vụ đấu tố căng thằng giữa CEO Đại Nam và ca sỹ Vy Oanh.

Cùng chuyên mục

Tin mới