Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/03/2023 12:21 (GMT+7)

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog

Mới đây, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã khiến dân tình không khỏi quan tâm bởi một động thái trấn an dư luận sau những lùm xùm vừa xảy ra.

Cách đây 1 tuần, ồn ào Bà Nhân Vlog (tên thật Đức Nhân, SN 1995) tố bác sĩ chữa hiếm muộn - Cao Hữu Thịnh làm ăn không có tâm, làm ảnh hưởng đến quá trình tìm con của cô khiến dư luận không khỏi "sục sôi" bàn luận.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog Ảnh 1
Trước đó, Bà Nhân Vlog khóc lóc tố bác sĩ Thịnh làm ăn tắc trách.

Sau buổi họp báo vào tối ngày 14/3 để công khai xin lỗi bác sĩ Cao Hữu Thịnh, đồng thời giải thích mọi vấn đề liên quan đến ồn ào này trước truyền thông, đến tối ngày 17/3, vợ chồng Bà Nhân Vlog - anh Teru (chồng Bà Nhân Vlog) đã trở về Nhật Bản. Lý do trở về Nhật là để 2 vợ chồng có thời gian nghỉ ngơi, bình tâm sau ồn ào tìm con ở Việt Nam. Cũng theo Bà Nhân Vlog, sau khi sức khỏe và tâm lý ổn định, cô sẽ trở về Việt Nam để cấy phôi thai vào người, bước vào hành trình làm mẹ.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog Ảnh 2
Vợ chồng Bà Nhân Vlog tại họp báo tối 14/3.

Suốt những ngày drama xảy ra, mặc Bà Nhân Vlog "bóc phốt", làm video giải thích, tổ chức họp báo... bác sĩ Cao Hữu Thịnh vẫn chưa một lần chia sẻ điều gì liên quan với truyền thông. Thay vào đó, vị bác sĩ tập trung vào công việc chuyên môn, khi có thời gian rảnh, vị bác sĩ làm các video đời thường đơn giản, hài hước đăng lên nền tảng TikTok phục vụ bà con.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog Ảnh 3

Tuy nhiên, mới đây, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã khiến dân tình không khỏi quan tâm bởi một động thái trấn an dư luận sau những lùm xùm vừa xảy ra.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân của mình, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã chia sẻ lại một câu chuyện về trường hợp mà bác sĩ này từng chữa hiếm muộn thành công.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog Ảnh 4
Bác sĩ chia sẻ câu chuyện về trường hợp chữa hiếm muộn đặc biệt.

"Từ một chiếc phôi nhỏ ngày nào, bác Thịnh cấy vào bụng mẹ con mà phôi tự nhiên tách đôi thành hai anh em con như ngày hôm nay đó. Trường hợp này gọi là song sinh cùng trứng 2 con có bộ nhiễm sắc thể hoàn toàn giống nhau, nên nhìn cũng giống nhau luôn đó mấy cô chú ơi", nội dung bài đăng trên trang cá nhân bác sĩ Thịnh.

Ngay bên dưới bài viết, không ít cư dân mạng tỏ ra rất ngưỡng mộ tài năng lẫn cái tâm của bác sĩ Thịnh với các trường hợp hiếm muộn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận đã nhắc đến Bà Nhân Vlog trong bài viết này với những lời lẽ không mấy tích cực. Thậm chí, có 1 dân mạng còn đề nghị thay mặt bác sĩ để "khô máu" với Bà Nhân Vlog.

"Bác sĩ cứ ngồi im đó, mọi chuyện đã có tụi em và team ba mẹ bỉm sữa lo, "khô máu" với Bà Nhân Vlog luôn", dân mạng này viết.

Trước bình luận quá khích này, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã lên tiếng trả lời, đồng thời bảo vệ nữ Youtuber.

Vị bác sĩ đáp: "Thôi thôi được rồi em, giữ sức làm đẹp đi".

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog Ảnh 5

Như vậy, động thái này của bác sĩ Thịnh cũng ngầm nhắc nhở mọi người không nên tấn công Bà Nhân Vlog, đồng nghĩa với việc, vị bác sĩ đang bảo vệ nữ Youtuber sau ồn ào.

Một lần nữa, hành động của vị bác sĩ đã khiến dân mạng không khỏi khâm phục; đồng thời ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi vị bác sĩ vừa có tài vừa có đức.

Trước đó, khi ồn ào Bà Nhân Vlog tố bác sĩ Thịnh làm ăn tắc trách nổ ra, nhiều cặp đôi từng là khách hàng của bác sĩ, được bác sĩ giúp đỡ tìm thấy con cái đã lên tiếng bênh vực ân nhân của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).