Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ ba, 07/09/2021 17:05 (GMT+7)

Bất ngờ bị tố ăn chặn tiền từ thiện, Giang Kim Cúc - người sáng lập nhóm Mai táng 0 đồng lên tiếng

Bất ngờ bị tố ăn chặn tiền từ thiện hàng trăm triệu đồng, Giang Kim Cúc mới đây đã chính thức lên tiếng về lùm xùm lần này.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng "dậy sóng" trước việc một số nghệ sĩ nổi tiếng lùm xùm xoay quanh vấn đề sao kê tiền từ thiện.

Mới đây, thêm một nhân vật có sức ảnh hưởng tiếp tục bị kéo vào "liên hoàn phốt" này, đó chính là Giang Kim Cúc - người sáng lập nhómMai táng 0 đồngở TP HCM và Bình Dương.

Bất ngờ bị tố ăn chặn tiền từ thiện, Giang Kim Cúc - người sáng lập nhóm Mai táng 0 đồng lên tiếng Ảnh 1
Giang Kim Cúc

Theo đó Giang Kim Cúc bị một tài khoản "tố" ăn chặn khoản tiền từ thiện 100 triệu đồng. Số tiền này đáng lý ra phải được chuyển tới tay của một hoàn cảnh khó khăn mà Giang Kim Cúc đã đứng ra kêu gọi trước đó.

Tuy nhiên người tố cho rằng cô đã sử dụng khoản tiền này cho mục đích riêng, chỉ đưa cho gia đình 19,5 triệu đồng.

Bất ngờ bị tố ăn chặn tiền từ thiện, Giang Kim Cúc - người sáng lập nhóm Mai táng 0 đồng lên tiếng Ảnh 2
Giang Kim Cúc cùng các cộng sự trong nhóm Mai táng 0 đồng

Liên quan đến việc này, mới đây, Giang Kim Cúc đã lên tiếng về lùm xùm đang được mạng xã hội quan tâm. Theo đó trên trang cá nhân, Giang Kim Cúc viết:

"Tối nay 19h Cúc sẽ livestream đính chính sự việc của anh L.V.T và mời cơ quan chức năng vào điều tra làm rõ!", người sáng lập nhóm Mai táng 0 đồng chia sẻ trên fanpage gần 300k người theo dõi.

Bất ngờ bị tố ăn chặn tiền từ thiện, Giang Kim Cúc - người sáng lập nhóm Mai táng 0 đồng lên tiếng Ảnh 3

Có thể thấy không những sẽ đính chính bằng cách livestream, Giang Kim Cúc cũng sẽ mời cơ quan chức năng vào cuộc điều tra sự việc này để lấy lại danh dự cũng như uy tín cho bản thân.

Trước đó, một số tài khoản mạng xã hội đã đăng tải đơn thư tố cáo của anh L.V.T (Bình Phước) từ năm 2020. Theo đơn tố cáo, anh T. do buồn chuyện gia đình nên uống thuốc sâu tự vẫn.

Bất ngờ bị tố ăn chặn tiền từ thiện, Giang Kim Cúc - người sáng lập nhóm Mai táng 0 đồng lên tiếng Ảnh 4

Dù được đưa đến bệnh viện nhưng bệnh viện từ chối vì bệnh nhân quá nặng. Sau đó gia đình vì muốn cứu con nên nhờ chị Giang Thị Kim Cúc đăng bài kêu gọi mạnh thường quân giúp đỡ.

Người làm đơn tố cáo cho rằng, Giang Kim Cúc đã kêu gọi được 100 triệu đồng nhưng chỉ đưa cho gia đình 19,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, hiện tại đây mới chỉ là những thông tin xuất hiện trên mạng nên chưa rõ thực hư. Mọi việc còn phải chờ đời phản hồi từ Giang Kim Cúc lẫn quá trình điều tra của cơ quan chức năng.

Cùng chuyên mục

Tin mới