Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 14/10/2021 20:03 (GMT+7)

Bầu Thụy muốn nâng đỡ Hồ Văn Cường, thẳng thắn bày tỏ: 'Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị'

'Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học đại học', ông bầu sở hữu tài sản nghìn tỷ nhắn nhủ Hồ Văn Cường.

Lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận những ngày qua. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ bày tỏ nguyện vọng muốn dọn ra riêng và chấm dứt hợp tác với phía công ty cũ, câu chuyện này hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, "ông bầu" bóng đá Nguyễn Đức Thụy đăng đàn cho biết muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường ăn học và xây dựng cho nam ca sĩ ê-kíp như danh ca Ngọc Sơn.

Bầu Thụy muốn nâng đỡ Hồ Văn Cường, thẳng thắn bày tỏ: 'Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị'

Bầu Thụy chia sẻ: "Mình thần tượng danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung cùng ca sĩ Hồ Văn Cường.

Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi, chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê-kíp như của anh Ba danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học đại học".

tm-img-alt
Bầu Thụy muốn nâng đỡ Hồ Văn Cường, thẳng thắn bày tỏ: 'Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị'

Được biết, Nguyễn Đức Thụy (bầu Thụy) là một trong những người giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán với vị trí thứ 6 (tháng 3/2021). Ông sinh năm 1976 là ông bầu của hai đội bóng đá Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn Xuân Thành và Quảng Nam. Bên cạnh đó, ông còn có thú vui sưu tầm xe sang với những thương hiệu xe đắt đỏ có giá lên đến hàng chục tỷ đồng.

tm-img-alt
Doanh nhân Nguyễn Đức Thụy.

Thông tin bầu Thụy "đánh tiếng" muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, ca sĩ Long Nhật cũng hé lộ có một vị đai gia ở miền Tây muốn giao cho nam ca sĩ gốc Tiền Giang căn nhà 5 tầng ở mặt đường quận Bình Thạnh TP HCM.

Như vậy, có không ít "đại gia" muốn đứng ra lo lắng cho Hồ Văn Cường trên con đường ca hát và học tập sau lùm xùm với phía quản lý ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn chưa có động thái phản hồi trước những thông tin này.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Các nhóm được miễn, giảm đảng phí
Ngày 03/02/2026, Bộ Chính trị ban hành Quy định số 01-QĐ/TW về chế độ đảng phí, áp dụng từ 01/02/2026, trong đó có nêu rõ về các nhóm được miễn, giảm, đóng trước, chậm đóng đảng phí.
Sẽ đình chỉ hoạt động cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm vi phạm nghiêm trọng dịp Tết 2026
Cục An toàn thực phẩm yêu cầu kiên quyết đình chỉ hoạt động, thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, giấy phép kinh doanh và chuyển cơ quan điều tra đối với các cơ sở vi phạm nghiêm trọng. Kết quả xử lý vi phạm sẽ được công khai trên các phương tiện thông tin để kịp thời cảnh báo cộng đồng.