Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 25/03/2021 04:55 (GMT+7)

Bị cấm yêu, con gái và người tình xuống tay sát hại cha

Thi thể của ông Darbari Lal Rawat, 52 tuổi, được tìm thấy trong nhà của ông ở làng Saratha, thành phố Ayohya, tiểu bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Cảnh sát Ayodhya hôm Chủ nhật tuần trước đã bắt giữ một cô gái 18 tuổi và người tình của thiếu nữ này với tội danh giết cha vì bị phản đối chuyện tình cảm. Cô gái được xác định là Ranju, còn người tình tên là Ravi Lodhi, hai người là hàng xóm của nhau.

Theo cơ quan điều tra, xác của ông Darbari Lal Rawat được tìm thấy trong nhà của ông ở làng Saratha, thành phố Ayohya, tiểu bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Cảnh sát cho rằng, Ranju và Ravi Lodhi đã dùng một sợi dây và sau đó siết cổ ông cho đến chết trong lúc ông đang ngủ. 

Chỉ vì bị cấm yêu, cô con gái nhẫn tâm cùng người tình sát hại cha ruột.

“Điều tra sơ bộ, chúng tôi được biết nạn nhân đã phản đối mối quan hệ yêu đương của cô con gái Ranju với thanh niên hàng xóm Ravi Lodhi. Ông Lal đã nhiều lần thuyết phục con gái Ranju rằng mối quan hệ này đang mang tiếng xấu cho gia đình.

Mặc dù vậy, Ranju không chấm dứt quan hệ và nhiều lần xảy ra tranh cãi giữa cô và cha”, Shailendra Kummar Singh, Giám đốc cảnh sát Ayodhya cho biết.

Cảnh sát cho biết thêm, vợ của nạn nhân là bà Suneeta Devi và những người hàng xóm cũng xác nhận ông Lal đã nhiều lần đánh Ranju vì con gái không chấm dứt mối quan hệ với Ravi Lodhi.

Trong quá trình thẩm vấn, Ranju ban đầu phủ nhận cáo buộc. Nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng cảnh sát buộc Ranju phải thú nhận rằng, cô đã gọi người yêu tới Ravi sang nhà để bàn kế hoạch giết cha ruột.

Sau khi cùng Ranju giết cha của người tình, Ravi trở về nhà của mình. Vào thời điểm xảy ra án mạng, bà Suneeta Devi đang ngủ trong một căn phòng khác. Bà phát hiện chồng mình đã chết sau khi tỉnh dậy và hô hoán báo cho mọi người biết.

Xác của ông Lal được đưa đến viện để khám nghiệm tử thi, còn cô con gái và người tình đã bị bắt giam để chờ phán quyết cuối cùng của tòa án.

Cùng chuyên mục

Hàng nghìn chuyến bay ở Mỹ bị hủy do bão tuyết lớn
Hơn 8.000 chuyến bay trên khắp nước Mỹ dự kiến cất cánh vào cuối tuần đã bị hủy do một cơn bão lớn dự báo gây thiệt hại nặng nề, đe dọa làm mất điện trong nhiều ngày và gây tắc nghẽn các tuyến đường chính.
Hàng loạt quốc gia hưởng ứng sáng kiến về Gaza của Tổng thống Mỹ D. Trump
Ngày 19/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời mời tới nhiều quốc gia và tổ chức quốc tế tham gia Hội đồng Hòa bình Dải Gaza - một cơ chế mới do ông đề xuất nhằm giám sát giai đoạn tiếp theo của kế hoạch hòa bình cho Dải Gaza, đồng thời có thể mở rộng vai trò xử lý các xung đột toàn cầu khác.
Nga cực lực lên án Mỹ đe dọa tấn công Iran
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định nước này kiên quyết lên án mọi hành động can thiệp từ bên ngoài mang tính phá hoại nhằm vào các tiến trình chính trị nội bộ của Iran.
Xả súng ở Nam Phi, 20 người thương vong
Các tay súng không rõ danh tính đã bắn vào các nạn nhân trên đường phố vào sáng 21/12 khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và 10 người khác bị thương; nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Kinh tế EU lao đao
Năm 2025 sắp khép lại nhưng nền kinh tế Liên minh châu Âu (EU) vẫn đang phải gồng mình chống đỡ những cú sốc từ chính sách thuế quan của Mỹ. Cú sốc này đang dần làm suy yếu vị thế thương mại của khu vực, đồng thời làm gia tăng sự mất cân bằng nội bộ.

Tin mới

Dự kiến các mức đóng, khoản trợ cấp khi tăng lương cơ sở
Trong tháng 3/2026, Chính phủ yêu cầu Bộ Nội vụ thực hiện việc điều chỉnh một số loại phụ cấp, mức lương cơ sở, lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công, trợ cấp xã hội, trợ cấp hưu trí xã hội. Việc điều chỉnh này sẽ kéo theo sự thay đổi của hàng loạt khoản đóng bảo hiểm và chế độ trợ cấp.
TP HCM tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh do virus Nipah cho cơ sở y tế
Trước nguy cơ bệnh do virus Nipah xâm nhập, ngành y tế TP Hồ Chí Minh tăng cường năng lực cho tuyến cơ sở thông qua tập huấn cập nhật hướng dẫn giám sát, chẩn đoán, điều trị và các biện pháp phòng, chống dịch nhằm bảo đảm phát hiện sớm, xử trí kịp thời và hạn chế tối đa nguy cơ lây lan trong cộng đồng.