Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 18/06/2021 06:53 (GMT+7)

Bị dân mạng chỉ trích không lên tiếng tố ông Võ Hoàng Yên, Nhật Kim Anh đáp trả 'hợp tình hợp lý'

Nhật Kim Anh thẳng thắn cho biết lý do cô không lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, quảng cáo chữa bệnh sai sự thật.

Thời gian qua, dân mạng không ngớt bàn tán về vụ ông Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo, chữa bệnh không như lời đồn. Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh,... từng chụp ảnh cùng ông Võ Hoàng Yên khiến netizen càng dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. 

Bị dân mạng chỉ trích không lên tiếng tố ông Võ Hoàng Yên, Nhật Kim Anh đáp trả 'hợp tình hợp lý' Ảnh 1
Hình ảnh Nhật Kim Anh đưa mẹ đi khám bệnh ông Yên được dân mạng đào lại.

Giữa lúc này, nữ diễn viên Nhật Kim Anh bất ngờ bị đào bới lại hình ảnh từng đưa mẹ đi chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên. Ngay sau khi sự việc được lục lại, nữ diễn viên đã phải lên tiếng thanh minh rằng bản thân đã thực sự đưa mẹ đến khám bệnh 1 lần, cúng dường mất 10 triệu do tin vào lời đồn chứ không phải PR trá hình, nhận tiền của ông Yên như dân mạng phỏng đoán.

Bị dân mạng chỉ trích không lên tiếng tố ông Võ Hoàng Yên, Nhật Kim Anh đáp trả 'hợp tình hợp lý' Ảnh 2

Tuy nhiên lúc này, nhiều người hâm mộ vẫn tỏ ra thất vọng, chỉ trích Nhật Kim Anh không dũng cảm đứng lên nói ra sự thật, vạch trần ông Võ Hoàng Yên lừa bịp để mọi người cùng biết. Trước bình luận của dân mạng, nữ diễn viên đã thẳng thắn lên tiếng phân trần: "Tại mẹ Kim Anh không đi hết 3 liệu trình như ông Yên nói, nên Kim Anh không xác định được là do ông Yên chữa cho mẹ không khỏi hay tại bệnh đau nhức do lớn tuổi của mẹ như vậy!Nên Kim Anh đâu thể lên tiếng bậy bạ được ạ".

Bị dân mạng chỉ trích không lên tiếng tố ông Võ Hoàng Yên, Nhật Kim Anh đáp trả 'hợp tình hợp lý' Ảnh 3
Nhật Kim Anh đáp lại bình luận thất vọng, chỉ trích của khán giả.

Nữ diễn viên nhấn mạnh thêm:"Hơn nữa Kim Anh cũng thấy các anh chị lớn đã lên tiếng rồi. Hiện giờ Kim Anh cũng như mọi người đang chờ pháp luật đưa ra quyết định kết quả cuối cùng thôi ạ".

Bị dân mạng chỉ trích không lên tiếng tố ông Võ Hoàng Yên, Nhật Kim Anh đáp trả 'hợp tình hợp lý' Ảnh 4

Lời giải thích "hợp tình hợp lý" của Nhật Kim Anh khiến dân mạng nguôi giận phần nào. Được biết năm 2016, Nhật Kim Anh đăng tải thông tin về ông Võ Hoàng Yên sau khi đưa mẹ đi khám 1 lần và có đỡ đau thật. Tuy nhiên sau đó, nữ diễn viên lại không đưa mẹ đi lần 2, 3 theo đúng lộ trình. Sự việc cũng bị bẵng đi từ đó cho đến khi hình ảnh cũ được lục lại mới đây.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngẫm nghĩ từ những tin tức ngụy biện trên mạng xã hội
Đất nước đang bộn bề những gian nan. Dịch Covid-19 bùng phát từ những ngày đầu tiên của năm 2020 và đến nay vẫn chưa có tín hiệu dừng lại, kéo theo những hệ lụy nặng nề về kinh tế, xã hội. Những gian nan đó, không chỉ riêng Việt Nam mà của cả thế giới.