Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/11/2023 11:13 (GMT+7)

Bị đồn đã qua đời, ca sĩ Siu Black bức xúc lên tiếng: 'Các bạn nên dừng lại ngay'

Chia sẻ của Siu Black khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Mới đây, nữ ca sĩ Siu Black đã vô cùng bức xúc khi chia sẻ lên trang cá nhân về việc bị nhiều trang tin cộng đồng đồn đã qua đời. Nữ ca sĩ cho biết nhận được những thông tin, hình ảnh này từ người hâm mộ và cô cảm thấy vô cùng sốc khi xem chúng.

Bị đồn đã qua đời, ca sĩ Siu Black bức xúc lên tiếng: 'Các bạn nên dừng lại ngay' Ảnh 1

Siu Black cho biết, từ trước đến nay cô là người rất ít khi trả lời phỏng vấn truyền thông thế nên việc bị thêu dệt những thông tin sai sự thật khiến cô vô cùng bức xúc. Nữ ca sĩ yêu cầu những người đưa thông tin sai lệch nên dừng lại việc này vì sẽ gây ảnh hưởng đến cô cũng như những ai yêu mến giọng ca của Siu Black.

Bị đồn đã qua đời, ca sĩ Siu Black bức xúc lên tiếng: 'Các bạn nên dừng lại ngay' Ảnh 2

Nhiều năm trước, Siu Black từng là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Sở hữu giọng hát nội lực, hoang dã đậm chất núi rừng, Siu Black trở thành một màu sắc riêng biệt trong làng âm nhạc Vpop với những ca khúc "thét ra lửa" như: Ly cà phê ban mê, Ngọn lửa cao nguyên, Em muốn sống bên anh trọn đời,...

Nữ ca sĩ từng hát đám cưới tận 4 nghìn đô, nay về quê chăn lợn vì vỡ nợ Ảnh 1

Không những vậy, Siu Black còn là cái tên rất được yêu thích khi đảm nhận vai trò Ban giám khảo tại chương trình Vietnam Idol các mùa đầu tiên. Sự hài hước và chuyên môn của Siu Black đã khiến cô trở thành một trong những yếu tố thu hút khán giả theo dõi chương trình.

Ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, Siu Black từng được mời đi hát đám cưới với cát-sê 4000 USD chỉ với 3 bài hát. Đây cũng là mức cát-sê cao ngất trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ trước khi biến cố ập đến.

Nữ ca sĩ từng hát đám cưới tận 4 nghìn đô, nay về quê chăn lợn vì vỡ nợ Ảnh 2

Năm 2013, thông tin Siu Black vỡ nợ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Thời điểm đó, nữ ca sĩ cho biết mình nợ 2 tỷ đồng do kinh doanh thua lỗ. Tuy nhiên, có nhiều nguồn tin cho rằng con số thực tế còn cao hơn. Thậm chí trong một số đêm diễn, chủ nợ còn bao vây dưới hàng ghế khán giả để đợi Siu Black đòi tiền.

Nữ ca sĩ từng hát đám cưới tận 4 nghìn đô, nay về quê chăn lợn vì vỡ nợ Ảnh 3

Sau nhiều năm, Siu Black dần dần xuất hiện trước công chúng và không ngại chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Giờ đây, nữ ca sĩ chủ yếu sinh hoạt tại quê nhà với công việc nuôi lợn, trồng rau, làm rẫy,... và chăm lo cuộc sống gia đình.

Nữ ca sĩ từng hát đám cưới tận 4 nghìn đô, nay về quê chăn lợn vì vỡ nợ Ảnh 4

Thỉnh thoảng, Siu Black vẫn nhận lời đi diễn tại một số chương trình. Sau nhiều năm ở ẩn, "họa mi núi rừng" Siu Black vẫn khiến khán giả nức lòng với giọng hát máu lửa, cảm xúc.

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.