Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 05/12/2021 14:42 (GMT+7)

Bị nhận xét là 'đu' Thùy Tiên, Đặng Thu Thảo livestream nói rõ, còn cầu xin dân mạng một điều

Mới đây, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã livestream nói rõ về những ồn ào liên quan đến bản thân trong thời gian vừa qua.

Sáng 5/12, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã livestream nói về những ồn ào liên quan đến cô trong thời gian vừa qua.

Trong buổi livestream, Đặng Thu Thảo gửi lời xin lỗi đến dân mạng vì phát ngôn "bóng gió" của chị gái về việc mua giải của một nàng Hậu. Song cô nàng cũng cho biết dù xót nhưng không làm được gì bởi mỗi người phải chịu trách nhiệm trước lời nói của mình.

Bị nhận xét là 'đu' Thùy Tiên, Đặng Thu Thảo livestream nói rõ, còn cầu xin dân mạng một điều Ảnh 1
Đặng Thu Thảo trên livestream

Trước những "gạch đá" từ netizen, Đặng Thu Thảo cũng cầu xin dân mạng nếu có thì hãy "ném đá" mình, đừng mang trẻ nhỏ, gia đình cô vào những ồn ào này.

"Ngay cả chuyện hôn nhân của tôi, tại sao nhiều người bảo là lúc đó không nói, mãi đến sau này mới nói. Đó là vì tôi muốn tốt cho con, muốn giữ những điều đẹp nhất cho con", nàng Hậu chia sẻ.

Bị nhận xét là 'đu' Thùy Tiên, Đặng Thu Thảo livestream nói rõ, còn cầu xin dân mạng một điều Ảnh 2

"Mọi người có thể ghét tôi, không quan tâm đến tôi, nói tôi thế này thế kia cũng được nhưng tôi xin mọi người đừng đụng đến bố mẹ, con cái của tôi".

Bên cạnh đó, Đặng Thu Thảo cũng giải thích lý do vì sao chỉ đăng đàn chúc mừng Thùy Tiên mà trước đó, những Phương Khánh hay H'Hen Niê cũng từng tiến sâu ở các đấu trường nhan sắc nhưng không chúc mừng.

"H'Hen Niê là một người đã từng làm việc chung với tôi, Phương Khánh cũng là một người em thân thiết. Mọi người nếu cần thì có thể vào xem lại trang Facebook cá nhân của tôi. Những chuyện như thế này tôi cũng không muốn giải thích bởi nó không đáng", Đặng Thu Thảo chia sẻ thêm.

Bị nhận xét là 'đu' Thùy Tiên, Đặng Thu Thảo livestream nói rõ, còn cầu xin dân mạng một điều Ảnh 3
Bài đăng của Đặng Thu Thảo bị "ném đá" dữ dội tối 4/12

"Tôi tha thiết cảm ơn mọi người đã yêu thương và lắng nghe những gì tôi đã chia sẻ. Tôi một lần nữa cầu xin mọi người đừng đem con của tôi ra bởi các bé còn rất nhỏ, không biết gì cả đâu", Đặng Thu Thảo nói lời ruột gan trên livestream sáng 5/12.

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Phát hiện virus H5N1 trong sữa
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 19/4 thông báo đã phát hiện virus cúm gia cầm H5N1 trong sữa tươi nguyên liệu từ động vật bị nhiễm bệnh, tuy nhiên chưa rõ virus này có thể tồn tại trong sữa bao lâu.
Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.