Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 15/04/2023 10:36 (GMT+7)

Biến căng: Một ca sĩ Vbiz nổi tiếng bị bạn gái tố 'làm có bầu' rồi bỏ theo nhân tình

Bài viết đang thu hút sự quan tâm lớn của dân mạng.

Tối ngày 14/4, mạng xã hội xôn xao trước bài đăng của một cô gái (có nickname N.T) tố bị ca sĩ Chu Bin làm có con rồi bỏ theo nhân tình.

Theo bài viết, cả hai đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, thậm chí Chu Bin từng đứng trước bạn bè 2 bên rồi tuyên bố cưới N.T làm vợ. Sau 3 năm yêu, cô gái thông báo mang thai. Vui mừng chưa lâu thì cô phát hiện Chu Bin ngoại tình, thậm chí bỏ rơi mình và đứa con trong bụng để theo "tiểu tam".

"Anh đi kể với nhân tình là em gài anh để cưới. Có ai gài mà cùng nhau uống thuốc bổ trứng không anh? Ngày em thông báo có bầu anh vẫn chúc mừng vợ! Suốt hơn 4 tháng qua em mang bầu mệt mỏi anh không một lời thăm hỏi, em đêm nào cũng khóc còn anh vui vẻ công khai đăng hình tình tứ với nhân tình, cuốn cùng nhau vào những cuộc chơi . Có đau quá không anh? Hay khi mọi người chửi anh và nhân tình anh quá thì anh lại gởi em 1 tin nhắn xem như quan tâm em 1 chút hả anh?", cô gái bức xúc viết.

Biến căng: Một ca sĩ Vbiz nổi tiếng bị bạn gái tố 'làm có bầu' rồi bỏ theo nhân tình, quỵt tiền chu cấp Ảnh 1
Biến căng: Một ca sĩ Vbiz nổi tiếng bị bạn gái tố 'làm có bầu' rồi bỏ theo nhân tình, quỵt tiền chu cấp Ảnh 2
Đoạn tin nhắn N.T và Chu Bin nói về việc có em bé.
Biến căng: Một ca sĩ Vbiz nổi tiếng bị bạn gái tố 'làm có bầu' rồi bỏ theo nhân tình, quỵt tiền chu cấp Ảnh 3

Vì nhẫn nhịn muốn níu kéo tình cũ để mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc, tuy nhiên mọi chuyện "tức nước vỡ bờ" khi nhân tình nam ca sĩ một lần nữa chửi bới cô, thậm chí buông lời đe dọa: "Mọi người xung quanh và gia đình đều biết mối quan hệ của mình. Đời nào nhân tình của anh lại đủ tư cách hết lần này đến lần khác đòi gọi giang hồ hù mẹ của con anh vậy Bin?".

Cô gái nói thêm rằng bản thân đã rất đau khổ khi đang mang trong mình giọt máu của Chu Bin nhưng anh lại nghi ngờ "không biết có phải con mình không".

Ngay lập tức, SAOstar đã liên hệ với Chu Bin để nghe thông tin từ 2 phía. Anh cho biết chưa đọc bài viết của N.T trên mạng xã hội, tuy nhiên sau khi nghe tóm tắt thì nam ca sĩ khẳng định thông tin mà cô gái này đăng tải chưa chính xác. Chu Bin cho hay anh sẽ sớm có câu trả lời cho khán giả về sự vụ trên.

Biến căng: Một ca sĩ Vbiz nổi tiếng bị bạn gái tố 'làm có bầu' rồi bỏ theo nhân tình, quỵt tiền chu cấp Ảnh 4
Chu Bin cho biết sẽ có câu trả lời chi tiết với SAOstar trong thời gian sớm nhất.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.