Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 26/09/2023 10:44 (GMT+7)

Biệt Dược Đen: Bố Long mới là trùm cuối cung cấp 'nước khoái'?

Trong tập 10 Biệt Dược Đen, bố Long xuất hiện một cách đầy khả nghi và dường như có liên quan tới 'nước khoái'.

Biệt Dược Đen tập 10 hé lộ những chi tiết khá quan trọng trong cuộc điều tra về “nước khoái” của Tuấn (Huỳnh Anh) và các đồng đội.

Đầu mối duy nhất mà họ có là Bình – quản lý cũ của quán bar nơi Vương (Tuấn Anh) bỏ mạng. Tuy nhiên, hiện tại Bình đã trốn kỹ, phía công an chưa thể tìm được Bình nên thông qua bố của đối tượng này để tìm hiểu.

Biệt Dược Đen: Bố Long mới là trùm cuối cung cấp 'nước khoái'? Ảnh 1
Bố Bình khai không biết gì về tung tích của con trai.

Bố Bình tỏ ra lo sợ khi biết con trai liên quan tới chất kích thích, dù vậy ông cho biết nhiều ngày nay không liên lạc được cho con, không biết bất cứ chuyện gì. Tuy nhiên, ngay sau khi ông ra khỏi đồn công an thì gặp chuyện, bị một nhóm người khống chế bắt đi.

Nhóm người này chính là đàn em của bố Long – ông Phi (Vĩnh Xương). Có vẻ như ông Phi liên quan tới loại chất kích thích nguy hiểm “nước khoái” mà công an đang điều tra. Long (Bình An) cũng nghe được cuộc điện thoại của bố, không rõ anh chàng có biết hay liên quan tới việc cung cấp “nước khoái” cho Cityboys hay không.

Biệt Dược Đen: Bố Long mới là trùm cuối cung cấp 'nước khoái'? Ảnh 2
Ông Phi dường như có liên quan tới "nước khoái".

Trước đó, mâu thuẫn nổ ra giữa Long và Cường (Hoàng Anh Vũ) khi cả hai đều muốn vươn lên làm thủ lĩnh, nắm quyền tuyệt đối Cityboys sau khi Vương bỏ mạng.

Cường có vẻ khôn ngoan hơn khi xin bố 200.000 USD để làm vốn tổ chức lại hoạt động, đồng thời tuyên bố sẽ tổ chức lại nhóm theo hệ thống Hội đồng quản trị, cần làm gì thì biểu quyết.

Biệt Dược Đen: Bố Long mới là trùm cuối cung cấp 'nước khoái'? Ảnh 3
Mâu thuẫn giữa Cường và Long chính thức nổ ra.

Bố Cường ban đầu không đồng ý chi tiền nhưng khi Cường nhắc đến một vị quan chức có tiếng và cho biết đã móc nối được với con trai của vị này thông qua Cityboys thì ông đã chi ra 50.000 USD giúp con trai thâu tóm nhóm công tử.

Đạt (Đỗ Duy Nam) và nhiều thành viên thể hiện sự ủng hộ dành cho Cường. Trong khi đó, Long không cam lòng giao ra quyền lực nên hẹn Cường và Đạt ra nói chuyện.

Cường và Đạt một mặt đồng ý vẫn để Long làm thủ lĩnh nhưng muốn phân chia quyền lực để có tiếng nói hơn. Trong lòng 3 người đều có những suy tính riêng nhưng giả vờ nối lại tình anh em thân thiết.

Biệt Dược Đen phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.