Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 09/10/2023 07:48 (GMT+7)

Bùi Quỳnh Hoa lại bị soi mâu thuẫn trong phát ngôn về chuyện gia đình

'Bố tôi luôn nghĩ chỉ có đàn ông mới có thể làm được việc lớn và con gái luôn phải theo sự sắp đặt của gia đình', Bùi Quỳnh Hoa từng chia sẻ về định kiến trong gia đình tại một cuộc thi hoa hậu.

Mới đây, trang chủ Miss Universe 2023 công bố hình ảnh profile và thông tin của các thí sinh trên ứng dụng chính thức để kêu gọi lượt bình chọn từ các quốc gia.

Trong đó, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa góp mặt với thông điệp đáng chú ý. Người đẹp cho biết cô được truyền cảm hứng từ gia đình. Cư dân mạng bất ngờ đào lại một video trước đây cô từng khẳng định gia đình có lối sống "trọng nam khinh nữ" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Bùi Quỳnh Hoa lại bị soi mâu thuẫn trong phát ngôn về chuyện gia đình Ảnh 1
Bùi Quỳnh Hoa bật khóc khi nói về gia đình.

Người đẹp chia sẻ trước dàn ban giám khảo rằng: "Tôi được sinh ra và lớn lên tại một nói đa số mọi người đều thích con trai hơn con gái. Điều này đã có nghiên cứu. Bố tôi cũng vậy. Bố tôi luôn nghĩ chỉ có đàn ông mới có thể làm được việc lớn và con gái luôn phải theo sự sắp đặt của gia đình. Ông ấy chưa bao giờ ủng hộ tôi tham gia thi hoa hậu và trở thành người mẫu. Ngay cả công việc kinh doanh của tôi, bố tôi cũng chưa từng tin tôi sẽ làm được và khuyên tôi nên lấy chồng. Tôi của ngày xưa y hệt một đứa con trai là vì tư tưởng có con trai của gia đình tôi quá lớn, do đó tôi luôn sống với những gì mà họ mong muốn".

Bùi Quỳnh Hoa lại bị soi mâu thuẫn trong phát ngôn về chuyện gia đình Ảnh 2
Nàng hậu cho biết bản thân từng cắt tóc ngắn như con trai do ảnh hưởng tư tưởng của gia đình.

Bên cạnh đó, nàng hậu sinh năm 1998 cũng nói thêm rằng cô rất biết ơn ông của mình vì đã chi trả cho cô chi phí học người mẫu và động viên người đẹp. Đồng thời, người ông quá cố của Bùi Quỳnh Hoa truyền cảm hứng cho cô với câu nói "con hãy sống một cuộc đời mà mình mong muốn".

Câu chuyện của nàng hậu khiến các giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không khỏi xúc động. Tuy nhiên tại sân chơi này, Bùi Quỳnh Hoa chỉ dừng chân ở vị trí Top 10 chung cuộc.

Năm 2023, cô tiếp tục tham gia Miss Universe Vietnam 2023 để tranh vương miện. Ngày 29/9 vừa, Bùi Quỳnh Hoa đăng quang vị trí cao nhất và được đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe lần thứ 72. Nhiều người cho rằng vấn đề "trọng nam khinh nữ" sẽ là chủ đề hay để Bùi Quỳnh Hoa đem đến cuộc thi quốc tế.

Bùi Quỳnh Hoa lại bị soi mâu thuẫn trong phát ngôn về chuyện gia đình Ảnh 3

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, quê quán Hà Nội. Cô cao 1m75, có số đo 86-60-93cm. Trước khi giành chiến thắng ở Miss Universe Vietnam 2023, người đẹp từng đạt Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Siêu mẫu Quốc tế 2022.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.