Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 15/11/2023 16:16 (GMT+7)

Bước sang tháng 12: 3 cung hoàng đạo tài lộc ngất trời, phú quý phất cao phơi phới

Bước sáng 12, vận trình của 3 cung hoàng đạo này có nhiều chuyển biến tích cực, nhờ quý nhân dẫn lối, giàu hết phần thiên hạ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bước sang tháng 12: 3 cung hoàng đạo tài lộc ngất trời, phú quý phất cao phơi phới Ảnh 1

Kim Ngưu trong đầu luôn mơ ước có một cuộc sống ổn định và thoải mái nên chòm sao này đã không ngừng cố gắng để hoàn thành tốt mục tiêu.

Bước sang tháng 12, vận trình tài lộc của Ngưu lên như diều gặp gió. Cùng với sự giúp đỡ của quý nhân, Kim Ngưu đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong công việc. Họ có thể được lãnh đạo đánh giá cao và có cơ hội thăng chức, tăng lương trong tích tắc. Về mặt tài chính, chòm sao này cũng có thể nhận thêm thu nhập hoặc một khoản tiền bất ngờ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bước sang tháng 12: 3 cung hoàng đạo tài lộc ngất trời, phú quý phất cao phơi phới Ảnh 2

Sang tháng 12, nhờ có sự trợ giúp của quý nhân, chòm sao Nhân Mã từ từ khắc phục được khó khăn, đồng thời có một cú lội ngược dòng ngoạn mục. Nhân Mã nên duy trì thái độ tích cực, dám chấp nhận rủi ro và thử những điều mới. Chòm sao này cũng cần chú ý đến sự cân bằng giữa quyền tự do và trách nhiệm của mình.

Tuy thời gian ngắn ban đầu gặp 1 chút trắc trở nhưng nhìn chung vào tháng cuối năm 2023, tình hình tài chính của Nhân Mã rất khả quan. Tiền tiêu dư dả, có một cái Tết no đủ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bước sang tháng 12: 3 cung hoàng đạo tài lộc ngất trời, phú quý phất cao phơi phới Ảnh 3

Thời gian tới, dù là trong công việc hay học tập thì Xử Nữ vẫn đạt được những thành tích đáng nể. Sự thông minh, nhạy bén giúp Xử Nữ giải quyết những vấn đề hóc búa một cách hiệu quả và triệt để. Cung hoàng đạo này rất được sếp yêu mến bởi tính cách chu toàn, tỉ mỉ trong công việc.

Tình hình tài chính có nhiều biến đổi khả quan. Nếu đầu tư vào lúc này nhiều cơ hội trúng lớn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phát hiện virus H5N1 trong sữa
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 19/4 thông báo đã phát hiện virus cúm gia cầm H5N1 trong sữa tươi nguyên liệu từ động vật bị nhiễm bệnh, tuy nhiên chưa rõ virus này có thể tồn tại trong sữa bao lâu.
Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.