Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/09/2021 11:10 (GMT+7)

Ca sĩ Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh từ trần

Thông tin ông xã của danh ca Giao Linh ra đi đột ngột đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây, thông tin ông xã danh ca Giao Linh - Võ Văn Sang vĩnh viễn ra đi đã khiến khán giả và giới nghệ sĩ không khỏi bà.ng hoàng.

Được biết, ông xã của Giao Linh là người luôn sát cánh cùng "Nữ hoàng sầu muộn" trong các đêm diễn, chăm lo cho vợ từng li từng tí khiến bất kỳ ai đều ngưỡng mộ.

Ca sĩ Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh từ trần
Thông tin ông xã Giao Linh qua đờ.i khiến nhiều người bất ngờ

Mới đây, ca sĩ Bạch Lan bất ngờ tiết lộ nguyên nhân qua đ.ời của ông xã Giao Linh. Được biết, ông ra đi nhanh và nhẹ nhàng trên đường đến viện cấp cứu.

Cụ thể, Bạch Lan viết: "Mình có điện thoại cho mẹ Giao Linh đang bên Mỹ cùng ba, hỏi mẹ thì được biết ba đang ăn rồi thấy đau bụng, chở vào bệnh viện là ba đã đi rất nhẹ nhàng".

Ca sĩ Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh từ trần
Chồng của "nữ hoàng sầu muộn" ra đi nhẹ nhàng

Bạch Lan tỏ ra bất ngờ khi biết thông tin chồng Giao Linh qu.a đời bởi bình thường ông rất khỏe. Hồi tháng 10 năm ngoái, chồng danh ca Giao Linh đi khám tổng quát định kỳ, còn dẫn ca sĩ Bạch Lan và một số người khác đi khám tổng quát tại một bệnh viện ở quận 7.

Ca sĩ Bạch Lan cũng giải thích rằng, trong giới nghệ sĩ, vì lòng tôn kính dành cho vợ chồng danh ca Giao Linh nên nhiều người thường gọi họ là ba mẹ.

tm-img-alt
Chồng danh ca luôn sát cánh cùng vợ trong các buổi biểu diễn

Bạch Lan viết: "Thương mẹ lúc nào cũng đi đôi cùng ba. Đến nhà ba mẹ chơi thấy ba kể tất cả việc trong nhà là ba lo hết cho mẹ. Ba còn dựng MV cho mẹ luôn. Ba là kỹ sư xây dựng, thiết kế nhà rất nổi tiếng bên Mỹ. Ngồi cả buổi nghe ba tâm sự về chuyện tình của ba với mẹ, con thật ngưỡng mộ.

Mẹ nói ba mất bên Mỹ, có đầy đủ bà con dòng họ, con cháu, anh chị em bạn bè đến viếng, ba cũng ấm lòng. Ba đi thanh thản. Chúng con sẽ nhớ mãi những hình ảnh đi diễn tỉnh cùng ba và mẹ, được ba lo cho từng buổi ăn, sợ chúng con đói. Thương ba".

Cùng chuyên mục

Tin mới