Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/09/2021 14:28 (GMT+7)

Ca sĩ Lâm Vũ và vợ Hoa hậu bất ngờ thông báo ly hôn sau 2 năm chung sống

Thông tin ca sĩ Lâm Vũ ly hôn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Hôm nay 14/9, ca sĩ Lâm Vũ đã lên tiếng xác nhận anh và vợ Việt kiều đã chính thức đường ai nấy đi. Nam ca sĩ cho biết sau thời gian về chung nhà, cả hai không còn tìm được tiếng nói chung nên quyết định ly hôn.

Ca sĩ Lâm Vũ và vợ Hoa hậu bất ngờ thông báo ly hôn sau 2 năm chung sống Ảnh 1
Ca sĩ Lâm Vũ và vợ Hoa hậu bất ngờ thông báo ly hôn sau 2 năm chung sống Ảnh 2

Lâm Vũ cho biết anh và vợ Việt kiều – Huỳnh Tiên quyết định ly hôn hồi tháng 2/2020. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Lâm Vũ hiện vẫn ở Việt Nam làm thiện nguyện. Anh mong chờ ngày dịch bệnh được kiểm soát để qua Mỹ giải quyết chuyện gia đình. Nam ca sĩ khẳng định việc ly hôn thuận tình, nay anh thông báo tin này để cả hai có cuộc sống thoải mái và vui vẻ hơn.

Lâm Vũ cho biết lý do ly hôn là vì tình cảm giữa anh và vợ nhạt dần do khoảng cách địa lý, quan điểm sống của cả hai cũng dần khác biệt dẫn đến không còn tiếng nói chung. Sau ly hôn, Lâm Vũ có nguyện vọng nuôi con gái để vợ cũ có thể thoải mái xây dựng cuộc sống mới.

Ca sĩ Lâm Vũ và vợ Hoa hậu bất ngờ thông báo ly hôn sau 2 năm chung sống Ảnh 3

Lâm Vũ tổ chức hôn lễ vào tháng 5/2018. Bà xã anh là Huỳnh Tiên, sinh sống tại California (Mỹ). Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô từng góp mặt trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015 và giành ngôi vị cao nhất.

Lâm Vũ gặp vợ trong một lần đi diễn ở nước ngoài. Cả hai nảy sinh tình cảm và nhanh chóng tiến đến hôn nhân. Sau khi kết hôn, Lâm Vũ vẫn ở Việt Nam hoạt động ca hát, trong khi đó bà xã trở về Mỹ sinh sống.

Ca sĩ Lâm Vũ và vợ Hoa hậu bất ngờ thông báo ly hôn sau 2 năm chung sống Ảnh 4
Ca sĩ Lâm Vũ và vợ Hoa hậu bất ngờ thông báo ly hôn sau 2 năm chung sống Ảnh 5

Hiện tại, thông tin Lâm Vũ và Huỳnh Tiên ly hôn đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Cùng chuyên mục

Tin mới