Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 24/08/2021 15:27 (GMT+7)

Phía Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn chồng thiếu gia

Trước tin đồn ly hôn với chồng thiếu gia, phía Diệp Lâm Anh đã có chia sẻ chính thức về việc này.

Sáng 24/8, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin người mẫu, MC Diệp Lâm Anh ly hôn chồng thiếu gia Đức Phạm. Netizen tung ra loạt nghi vấn chứng minh cả hai đã "đường ai nấy đi".

Theo đó, netizen phát hiện hơn nửa năm qua, chồng thiếu gia không còn xuất hiện cùng Diệp Lâm Anh tại các sự kiện, thậm chí là vắng bóng trên mạng xã hội. Và sinh nhật hôm 22/8 của cô cũng không có mặt ông xã.

Phía Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn chồng thiếu gia Ảnh 1
Phía Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn chồng thiếu gia.

Mới đây, phía Diệp Lâm Anh vừa chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn với báo chí. Theo đó, đại diện của cô cho biết không trả lời về vấn đề này, vì đây là chuyện riêng tư, tất cả chỉ là tin đồn nhảm.

Phía Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn chồng thiếu gia Ảnh 2
Tổ ấm của Diệp Lâm Anh.
Phía Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn chồng thiếu gia Ảnh 3
Diệp Lâm Anh cùng hai con kháu khỉnh.

Người quản lý còn nói thêm, việc ông xã Diệp Lâm Anh ít xuất hiện trên mạng xã hội vì anh không muốn lên truyền thông. Bên cạnh đó, do đang trong tình hình dịch bệnh nên người đẹp không muốn đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội.

Phía Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn chồng thiếu gia Ảnh 4
Ông xã Diệp Lâm Anh sinh năm 1990, bên cạnh vẻ ngoài điển trai anh còn sở hữu khối tài sản kếch xù.
Phía Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn chồng thiếu gia Ảnh 5
Đám cưới bạc tỷ của Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, là nghệ sĩ tham gia nhiều lĩnh vực như diễn xuất, ca hát và nhảy múa. Tháng 5/2018, cô lên xe hoa với doanh nhân Đức Phạm. Hiện, Diệp Lâm Anh đang có gia đình hạnh phúc bên chồng và hai con.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.