Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 25/05/2024 06:55 (GMT+7)

Cận cảnh căn nhà Đàm Vĩnh Hưng tự bỏ 400 triệu đồng ra xây cho cha phạm nhân ở Long An

Nhằm giữ lời hứa giúp đỡ cha của một nữ phạm nhân, Đàm Vĩnh Hưng đang tích cực triển khai việc xây dựng nhà mới cho gia đình này tại Long An.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã cập nhật tiến độ thi công căn nhà sau 2 tháng thi công.

Theo đó, căn nhà này là một lời hứa của Đàm Vĩnh Hưng với nữ phạm nhân trong chuyến đi thiện nguyện ở nhà giam. Chính câu chuyện xúc động của cô gái trẻ vướng vào vòng lao lý khiến nam ca sĩ quyết định chi 400 triệu đồng để thực hiện. Công trình được khởi công vào đầu tháng 4/2024.

Cận cảnh căn nhà Đàm Vĩnh Hưng tự bỏ 400 triệu đồng ra xây cho cha phạm nhân ở Long An Ảnh 1
Căn nhà hoàn thành 80%.

Sau 2 tháng thi công thì công trình đã hoàn thiện được khoảng 80%. So với căn nhà cũ xiêu vẹo, dột nát, hở trước hở sau, ngôi nhà mới được xây dựng kiên cố, khang trang và ấm áp hơn rất nhiều. Đặc biệt phần mái tôn, khung thép vô cùng kiên cố.

Cận cảnh căn nhà Đàm Vĩnh Hưng tự bỏ 400 triệu đồng ra xây cho cha phạm nhân ở Long An Ảnh 2
Phần nền xi măng được đổ cao tránh sình lầy.

Để tạo độ chắc chắn, đảm bảo an toàn và có khả năng chịu lực tốt, nam ca sĩ yêu cầu thợ xây dựng đổ lớp nền cao, chắc chắn. Trước đó, chính nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tự tay xúc cát, đất để khởi công cho mọi người. Hành động ý nghĩa này khiến người dân vô cùng xúc động.

Với sự nỗ lực của ê-kíp, dự kiến ngôi nhà sẽ được hoàn thiện trong thời gian ngắn tới. Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ tiếp tục xuống Long An để livestream cho những người quan tâm xem khi nhà hoàn thiện.

Cận cảnh căn nhà Đàm Vĩnh Hưng tự bỏ 400 triệu đồng ra xây cho cha phạm nhân ở Long An Ảnh 3
Căn nhà cũ xập xẹ của cha phạm nhân ở Long An.

Nhìn hình ảnh cũ, có thể thấy căn nhà của cha nữ phạm nhân đã thay đổi hoàn toàn. Trước đó, qua chia sẻ với SAOstar, nam ca sĩ cho biết căn nhà cha phạm nhân đã mục nát, thiếu chắc chắn, thậm chí sình lầy đọng nước ảnh hưởng sinh hoạt, sức khoẻ của ông lão vào mùa mưa. Hình ảnh này khiến nam ca sĩ quyết định phải xây dựng ngay.

Cận cảnh căn nhà Đàm Vĩnh Hưng tự bỏ 400 triệu đồng ra xây cho cha phạm nhân ở Long An Ảnh 4
Đàm Vĩnh Hưng đã có nhiều chuyến xuống tận nhà khảo sát và đích thân theo dõi tiến độ công trình.

Được biết, vào dịp Tết mỗi năm, Đàm Vĩnh Hưng đều thực hiện các hoạt động thiện nguyện, mang Xuân về cho các trại giam khắp các nước. Câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Nhiều người bày tỏ, với tấm lòng ấm áp của nam ca sĩ thì sau khi ra tù, nữ phạm nhân sẽ có cơ hội sống hướng thiện và làm lại cuộc đời.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".