Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 13/06/2024 08:37 (GMT+7)

Cặp đôi Vbiz vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân?

Thái độ của cặp đôi Vbiz khiến dân tình không khỏi thắc mắc.

Thời gian gần đây, Huy Khánh và Mạc Anh Thư vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân. Nguồn cơn xuất phát từ việc, trong khi Huy Khánh vẫn ở Việt Nam làm việc thì Mạc Anh Thư đã đưa con gái sang Phần Lan du học. Trên mạng xã hội, cặp đôi cũng không có bất kì tương tác thân mật và liên tục có thái độ né tránh khi được hỏi về chuyện hôn nhân.

Mới đây nhất, Huy Khánh chia sẻ khoảnh khắc gặp gỡ con gái Cát Cát sau 6 tháng xa cách. Đáng chú ý, Mạc Anh Thư vắng mặt trong khung hình gia đình. Trên mạng xã hội, cô hiện chỉ chia sẻ công việc, hoàn toàn không nhắc đến vấn đề đoàn tụ với chồng. Không những thế, Anh Thư còn cho biết đang sống cùng người thân tại Việt Nam. Với những chi tiết trên, dân tình càng thêm đặt hoài nghi về mối quan hệ hiện tại của Huy Khánh và Mạc Anh Thư.

Cặp đôi Vbiz vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân? Ảnh 1
Huy Khánh gặp gỡ con gái Cát Cát sau thời gian dài xa cách.
Cặp đôi Vbiz vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân? Ảnh 2
Trong khi đó, Mạc Anh Thư - bà xã nam diễn viên chỉ chia sẻ công việc, tiết lộ đang ở cùng người thân khiến dân tình nghi vấn cả hai đang trục trặc hôn nhân.

Trước đó, khi được hỏi về tin đồn trục trặc hôn nhân với vợ, Huy Khánh thẳng thắn cho biết: "Vì lo cho con ăn học nên 2 vợ chồng không ở gần nhau nữa. Còn vấn đề rạn nứt, tôi cho rằng với những người trên mạng thì họ luôn có suy nghĩ, phán đoán riêng khi thấy những cặp vợ chồng nghệ sĩ không ở chung. Còn chuyện có rạn nứt hoặc chia tay hay không thì phải để thời gian trả lời, hiện tại thì chưa có".

Cặp đôi Vbiz vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân? Ảnh 3
Huy Khánh và Mạc Anh Thư lộ nhiều nghi vấn rạn nứt hôn nhân khiến dân tình xôn xao.

Về phần mình, Anh Thư liên tục tránh né khi được hỏi về mối quan hệ với Huy Khánh, cô cho biết: "Thư chỉ chia sẻ những chuyện liên quan đến buôn bán, công việc hoặc những chuyện nào Thư cảm thấy mọi người cần được biết thôi. Còn những chuyện cá nhân tôi sẽ không chia sẻ".

Cặp đôi Vbiz vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân? Ảnh 4
Dù đã bên nhau 12 năm và có 1 cô con gái, thế nhưng Huy Khánh - Mạc Anh Thư vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.