Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 29/03/2021 07:11 (GMT+7)

Chém tử vong đầu bếp vì phát hiện ngủ cùng vợ cũ và con gái

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đã xác định nguyên nhân ban đầu vụ án mạng tại quán nhậu Lương Sơn Quán làm một người chết, hai người bị thương là do ghen tuông.

Liên quan đến vụ việc chồng chém đầu bếp tử vong nghi do ngoại tình với vợ ở Quảng Nam, thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, Cơ quan điều tra xác định nguyên nhân ban đầu vụ án mạng tại quán nhậu Lương Sơn Quán làm một người chết, hai người bị thương là do ghen tuông.

Trần Văn Họp đã cơn nguy kịch

Thông tin trên Vietnamnet, Trần Văn Họp (30 tuổi) và Lê Thị M. (28 tuổi, chủ quán nhậu Lương Sơn, thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) đã ly hôn, nhưng hai người vẫn chung sống với nhau.

Khoảng 9h sáng 27/3, Họp đến quán nhậu Lương Sơn thì phát hiện đầu bếp Dương Văn Nhựt đang ngủ với vợ cũ và con gái. "Lúc này, Họp đóng cửa lại rồi dùng dao đâm Nhựt tử vong tại chỗ. Sau đó, Họp chém vào vùng đầu người vợ cũ, rồi tự sát”, thiếu tướng Dũng nói.

Báo Tiền Phong thông tin, khi nhân viên quán nhậu Lương Sơn Quán (thị trấn Tân Bình) đến làm việc thì phát hiện đầu bếp của quán là anh Lương Văn Nhựt tử vong với vết thương trên người.

Quán nhậu nơi xảy ra vụ việc

Cạnh đó, chủ quán là chị Lê Thị Mai và chồng là Trần Văn Họp bị thương. Cả hai được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Trong đó, Mai bị vết thương sâu ở vùng đầu và mặt, còn Họp bị vết thương xuyên thấu cổ, tổn thương mạch máu, đứt khí quản, tràn khí cổ, ngực, bụng.

Sau khi được cấp cứu, hiện Mai và Họp đã qua cơn nguy kịch. Mai đã tỉnh và có thể trò chuyện.

Cùng chuyên mục

Tin mới