Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/12/2020 23:12 (GMT+7)

Chồng bất lực nhìn vợ bị 17 người đàn ông thay nhau cưỡng bức ngay trước mặt

Trên đường về nhà sau khi cùng chồng đi chơi hội chợ, người phụ nữ bị một nhóm gồm 17 người đàn ông thay nhau cưỡng bức.

Vào ngày 10/12, một người phụ nữ Ấn Độ đã nộp đơn khiếu nại 17 người với đồn cảnh sát về việc cô bị cưỡng hiếp tập thể. Theo đó, vụ cưỡng hiếp nghiêm trọng đã xảy ra vào khoảng 8h tối 9/12 tại địa bàn quận Dumka, thuộc bang Jharkhand.

Truyền thông địa phương cho biết, nạn nhân là mẹ của 5 đứa trẻ, 35 tuổi. Vào hôm xảy ra vụ việc, chồng đưa cô đi chơi hội chợ và trên đường về nhà, cặp vợ chồng bất ngờ bị một nhóm người chặn đường. 

Nhóm người đã khống chế cặp đôi rồi lôi họ vào một bãi đất hoang vắng người để dễ dàng ra tay hành động. Người chồng bị nhóm người đánh đập dã man, bất chấp lời van xin của anh. 

Ảnh minh họa.

Người vợ bị 17 người đàn ông thay nhau cưỡng hiếp tập thể. Điều đáng nói hơn là nhóm người này còn bắt người chồng chứng kiến toàn bộ sự việc, khiến anh vô cùng phẫn uất và cảm thấy bất lực tột cùng. 

Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, nhóm người thả cặp vợ chồng về nhà. Tới ngày hôm sau, khi đã bình tĩnh lại, bà mẹ 5 con liền tới đồn cảnh sát báo án. 

Người phụ nữ cho biết, những kẻ cưỡng hiếp cô lúc đó đang say rượu và cô biết một kẻ trong số đó. Hiện người phụ nữ đang được kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện. 

Cảnh sát cho biết vào hôm 9/12, một bị cáo đã bị bắt và cảnh sát đang tiếp tục truy lùng 16 người còn lại. 

Cùng chuyên mục

Hàng nghìn chuyến bay ở Mỹ bị hủy do bão tuyết lớn
Hơn 8.000 chuyến bay trên khắp nước Mỹ dự kiến cất cánh vào cuối tuần đã bị hủy do một cơn bão lớn dự báo gây thiệt hại nặng nề, đe dọa làm mất điện trong nhiều ngày và gây tắc nghẽn các tuyến đường chính.
Hàng loạt quốc gia hưởng ứng sáng kiến về Gaza của Tổng thống Mỹ D. Trump
Ngày 19/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời mời tới nhiều quốc gia và tổ chức quốc tế tham gia Hội đồng Hòa bình Dải Gaza - một cơ chế mới do ông đề xuất nhằm giám sát giai đoạn tiếp theo của kế hoạch hòa bình cho Dải Gaza, đồng thời có thể mở rộng vai trò xử lý các xung đột toàn cầu khác.
Nga cực lực lên án Mỹ đe dọa tấn công Iran
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định nước này kiên quyết lên án mọi hành động can thiệp từ bên ngoài mang tính phá hoại nhằm vào các tiến trình chính trị nội bộ của Iran.
Xả súng ở Nam Phi, 20 người thương vong
Các tay súng không rõ danh tính đã bắn vào các nạn nhân trên đường phố vào sáng 21/12 khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và 10 người khác bị thương; nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Kinh tế EU lao đao
Năm 2025 sắp khép lại nhưng nền kinh tế Liên minh châu Âu (EU) vẫn đang phải gồng mình chống đỡ những cú sốc từ chính sách thuế quan của Mỹ. Cú sốc này đang dần làm suy yếu vị thế thương mại của khu vực, đồng thời làm gia tăng sự mất cân bằng nội bộ.

Tin mới

Dự kiến các mức đóng, khoản trợ cấp khi tăng lương cơ sở
Trong tháng 3/2026, Chính phủ yêu cầu Bộ Nội vụ thực hiện việc điều chỉnh một số loại phụ cấp, mức lương cơ sở, lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công, trợ cấp xã hội, trợ cấp hưu trí xã hội. Việc điều chỉnh này sẽ kéo theo sự thay đổi của hàng loạt khoản đóng bảo hiểm và chế độ trợ cấp.
TP HCM tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh do virus Nipah cho cơ sở y tế
Trước nguy cơ bệnh do virus Nipah xâm nhập, ngành y tế TP Hồ Chí Minh tăng cường năng lực cho tuyến cơ sở thông qua tập huấn cập nhật hướng dẫn giám sát, chẩn đoán, điều trị và các biện pháp phòng, chống dịch nhằm bảo đảm phát hiện sớm, xử trí kịp thời và hạn chế tối đa nguy cơ lây lan trong cộng đồng.