Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 26/02/2021 08:21 (GMT+7)

Chồng bắt vợ nhúng tay vào chảo dầu đang sôi, nguyên nhân phía sau khiến nhiều người căm phẫn

Người chồng đã bắt vợ mình nhúng tay vào chảo dầu đang sôi, nhặt đồng xu trong đó khi cô quay về nhà sau 4 ngày mất tích.

Trong thời gian gần đây, một vụ bạo hành gia đình ở thành phố Paranda, thuộc quận Osmanabad, bang Maharashtra, Ấn Độ, đã gây rúng động quốc gia này. Theo đó, một người phụ nữ đã bị chồng ép phải nhúng tay vào chảo dầu đang sôi để chứng minh sự chung thủy của mình. 

Truyền thông địa phương cho biết, người phụ nữ đã cãi nhau với chồng vào ngày 11/2 rồi một mình bỏ nhà đi mà không nói với ai. Người chồng làm nghề lái xe đã tìm kiếm vợ suốt 4 ngày nhưng không có tung tích gì.

Sau 4 ngày mất tích, người vợ bất ngờ trở về nhà. Cô giải thích với chồng rằng vào ngày hôm đó, cô đang ngồi đợi xe buýt ở khu Khachapuri Chowk, thuộc thành phố Paranda thì bất ngờ bị 2 người đàn ông đi xe đạp đến bắt đi làm con tin trong suốt 4 ngày. Sau đó, nhân lúc chúng không chú ý, cô đã trốn thoát và chạy về nhà.  

Người chồng ném đồng xu vào chảo dầu đang sôi.

Tuy nhiên, lời giải thích này không thuyết phục được người chồng, anh cho rằng vợ mình đang nói dối. Do đó, để kiểm tra vợ nói dối hay không, anh đã làm theo một truyền thống của cộng đồng Pardhi (nơi cặp vợ chồng đang sống) có tên là “agnipariksha”.

Cụ thể, người chồng đã nhóm lửa lên, đặt một chảo dầu lên trên, chờ dầu sôi rồi ném một đồng xu trị giá 5 rupee (khoảng 1,6 nghìn đồng) vào trong. Sau đó, anh bắt vợ mình phải nhúng tay vào chảo dầu sôi để lấy đồng xu ra. 

Toàn bộ quá trình được chính người chồng quay lại và đăng tải trên mạng xã hội. Trong đoạn video, người chồng nói: “Vợ tôi nói rằng cô ấy bị một người đàn ông và một cảnh sát bắt làm con tin, nhưng họ không làm gì cô ấy cả. Tôi muốn biết vợ tôi có nói thật hay không. Đó là lý do tại sao tôi làm việc này". 

Người vợ nhúng tay vào chảo dầu theo yêu cầu của chồng. 

Theo quan niệm của người dân nơi đây, nếu một người nói dối thì tay họ sẽ bị bỏng khi thò tay vào chảo dầu đang sôi. Ngược lại, nếu họ nói thật thì tay họ sẽ chẳng bị làm sao cả. Và nếu bị phát hiện nói dối, người đó sẽ bị trừng phạt bằng cách đổ dầu sôi lên người. 

Trước yêu cầu của chồng, người vợ vẫn cố gắng giải thích nhưng vô ích. Sau đó, người chồng kéo tay vợ nhúng vào chảo dầu nhưng cô đã cố gắng chống cự lại. 

Cuối cùng, người vợ vẫn chấp nhận chạm tay vào chảo dầu đang sôi nhưng rút ra ngay rồi nhanh chóng cho tay vào chậu nước bên cạnh để giảm nóng. Tuy nhiên, chỉ từng đó thôi cũng khiến cô vợ đau đớn vì bị bỏng rồi. 

Sau khi đoạn clip trên lan rộng, ông Neelam Gorhe - Chủ tịch Hội đồng Lập pháp bang Maharashtra - đã yêu cầu Bộ trưởng Bộ Nội vụ Anil Deshmukh điều tra vụ việc và trừng phạt nghiêm khắc người chồng đó. Ông cũng cho biết, trước đây đã có nhiều người vợ bị bắt cho tay vào chảo dầu sôi như vậy. 

Cùng chuyên mục

Chính phủ Mỹ xóa nợ cho hơn 150.000 sinh viên
Ngày 21/2, Tổng thống Mỹ Joe Biden tuyên bố sẽ tiếp tục xóa nợ cho hàng trăm nghìn sinh viên người Mỹ trong nỗ lực thu hút thêm sự ủng hộ của cử tri trẻ trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2024.

Tin mới

Trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng từ 01/07/2024
Ngày 28/12/2023, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành Thông tư 18/2023/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 17/2015/TT-NHNN quy định về hệ thống mã ngân hàng dùng trong hoạt động, nghiệp vụ ngân hàng. Trong đó, có nêu rõ về trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng.
Xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào?
Theo quy định của pháp luật hiện hành, việc xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào? Trong trường hợp tài sản không liên quan đến vụ án mà được xác định là do buôn bán, kinh doanh bất động sản nhưng không kê khai thuế thu nhập cá nhân với cơ quan thuế, không nộp thuế thì có được xem là hành vi trốn thuế không?
Quy định mới về bồi thường khi thu hồi tài nguyên Internet
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Viễn thông về quản lý kho số viễn thông, tài nguyên Internet, việc bồi thường khi nhà nước thu hồi mã, số viễn thông, tài nguyên Internet; đấu giá quyền sử dụng mã, số viễn thông, tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" của Bộ Thông tin và Truyền thông.