Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/12/2020 04:31 (GMT+7)

Clip: Bóng đen lồm cồm bò vào trong sân nhà lấy trộm đôi dép khiến chủ nhà hoảng hốt khi check camera

Tên trộm này không lấy đi tài sản gì to lớn mà chỉ trộm đôi dép. Thế nhưng, cách thức lấy trộm đồ của người này khiến chủ nhà không khỏi giật mình khi kiểm tra camera an ninh.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một tên trộm khiến chủ nhà lẫn dân mạng đi từ ngạc nhiên này sang bất ngờ nọ.

Tên trộm này không lấy đi tài sản gì to lớn mà chỉ trộm... đôi dép. Thế nhưng, cách thức lấy trộm đồ của người này khiến chủ nhà không khỏi giật mình.

Cụ thể, khi phát hiện đôi dép trước cửa "không cánh mà bay" nên chủ nhà tò mò liền check camera an ninh thì phát hiện cảnh tượng đặc biệt. 

Theo đó, một bóng đen ngoài đường lồm cồm bò vào trong sân. Thoạt nhìn cảnh tượng này, ai cũng giật mình bởi bóng đen này trông rất đáng sợ. 

Tuy nhiên, khi quan sát kỹ thì đó là một người đàn ông, đang bò vào trong sân rồi nhanh tay lấy đôi dép và biến mất.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hành động trộm dép của người đàn ông này khiến dân mạng không ngừng thắc mắc. Đoạn clip hiện đang được chia sẻ khá nhiều trên MXH. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.