Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 01/06/2024 17:17 (GMT+7)

Clip: Hãi hùng cô gái văng khỏi xe máy, lao vào ô tô thoát nạn trong gang tấc

Không làm chủ được tốc độ khiến đôi nam nữ đi xe máy gặp nạn nguy hiểm khi va chạm với ô tô.

Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe khách chuyển hướng thì đúng lúc phía sau có cặp đôi nam nữ điều khiển xe máy đi tới. Cặp đôi này không đội mũ bảo hiểm, cùng với việc đi nhanh dẫn tới mất kiểm soát khiến chiếc xe máy bị loạng choạng rồi trượt dài trên đường.

Cả hai người đều bị văng ra khỏi xe máy, nguy hiểm nhất khi cô gái văng lao thẳng vào bánh trước ô tô. May mắn tài xế đã dừng xe kịp thời cứu cô gái thoát nạn trong gang tấc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn các thủ tục liên thông điện tử cho trẻ dưới 6 tuổi
Văn phòng Chính phủ đã có Quyết định số 296/QĐ-VPCP về việc công bố 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử. Theo đó, đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi thuộc nhóm thủ tục hành chính liên thông cấp xã, cấp huyện, được thực hiện bởi UBND cấp xã/huyện, Công an, Bảo hiểm xã hội cấp huyện.
Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.